Tứ Đại Danh Bổ mừng Open Beta bằng trailer hoành tráng

Nếu bạn chưa từng tham gia Tứ Đại Danh Bổ thì đoạn trailer dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải thay đổi ý định.

Loading the player ...

Trong đợt open beta vừa qua, tựa webgame nhập vai Tứ Đại Danh Bổ (TĐDB) đã cập nhật thêm tính năng tùy chỉnh góc nhìn lên đến 360 độ. Đây tiếp tục là điểm cộng về đồ họa của game, giúp cho việc trải nghiệm của người chơi được thuận tiện hơn trước rất nhiều.

Tứ Đại Danh Bổ mừng Open Beta bằng trailer hoành tráng

Với mong muốn chia sẻ cảm nhận này cùng cộng đồng game thủ, TĐDB đã tung ra một đoạn trailer tập trung quay cận cảnh ingame vô cùng sống động. Chúng đã phô diễn các hiệu ứng, góc nhìn, kỹ năng của từng lớp nhân vật, từng trận chiến khiến bạn không khỏi choáng ngợp. Đặc biệt là ở phần thú cưỡi đi kèm ngoại trang rất phong phú mà không phải webgame nào cũng may mắn sở hữu.

Hiện nay, TĐDB đã được chỉnh sửa và không ngừng hoàn thiện mình để chào đón đông đảo người chơi. Cũng nhân dịp này, NPH tung ra rất nhiều sự kiện và các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hưởng nhiều ưu đãi, quà tặng đặc biệt cho các game thủ tham gia trải nghiệm.

Trang chủ: http://tudai.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.