PC
Tựa game dị hợm và gây tranh cãi Night Trap sắp hồi sinh lại

Đây là tựa game mà bạn sẽ được quan sát và theo dõi 1 nhóm các cô gái rồi tìm cách đặt bẫy và giết chết các cô gái ngây thơ này. Game đã gây ra rất nhiều tranh cãi tại thời điểm ra mắt cách đây hơn 20 năm.

Night Trapđược phát hành lần đầu tiên trên Sega vào năm 1992. Đây là một tựa game vô cùng đặc biệt tại thời điểm ra mắt và kể cả thời hiện tại thì nó cũng là một game khác lạ vô cùng. Đây được xem là một trong những tựa game kỳ quặc bậc nhất trong thế giới game. Trong Night Trap, người chơi sẽ gần như được xem một bộ phim người thật đóng hoàn toàn chỉ có điều nó được biên tập lại cho phép người điều khiển có thể tương tác vào game. Với việc hoàn toàn game là những cảnh thật cũng như bối cảnh quái vật, ma cà rồng của nó, mà Night Trap mang lại những trường đoạn các nhân vật nữ bị tấn công xuất hiện liên tục trên màn hình.

Tựa game dị hợm và gây tranh cãi Night Trap sắp hồi sinh lại

Một điều đặc biệt nữa là cốt truyện game giả định rằng người chơi là một người quan sát toàn bộ căn nhà nơi các nhân vật nữ bị tấn công qua các camera - điều đã làm dấy lên tranh cãi về việc khuyến khích người ta vô cảm đứng nhìn khi nạn nhân bị hại và việc theo dõi bất hợp pháp. Sau những cảnh tượng được cho là rất phản cảm vào thời điểm năm 1993 này mà Night Trap bị loại bỏ khỏi các kệ đĩa ngay lập tức, cũng như cùng các tựa game khác góp phần vào sự khai sinh ra thang đánh giá ESRB.

Loading the player ...

Trailer Night Trap sắp hồi sinh vào mùa xuân này

Thật bất ngờ là hôm nay, thông tin về sự hồi sinh của tựa game này đã được công bố. Cụ thể Limited Run Games sẽ phát hành phiên bản hồi sinh của Night Trap vào mùa xuân năm nay 2017 trên Play Station 4 và Xbox One. Phiên bản mới này có chính sửa nội dung như thế nào vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ phải điều chỉnh để phù hợp với nhận thực hiện tại của game thủ. Tuy nhiên, game cũng sẽ được gắn mác bạo lực.

Tựa game dị hợm và gây tranh cãi Night Trap sắp hồi sinh lại
Night Trap sẽ có mặt trên PS4 và Xbox One vào mùa xuân này

Đây quả thực là một bất ngờ dành cho nhiều người khi Night Trap hồi sinh. Lần gần đây nhất xuất hiện thông tin về việc hồi sinh tựa game này là vào năm 2014 với một chiến dịch kêu gọi cộng đồng hỗ trợ 330.000 USD không thành công trên Kickstarter.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.