PC
Tựa game troll Gabe bất ngờ xuất hiện trên Steam Greenlight
01/06/2016 14:00:00

Mới đây trên Steam Greenlight đã bất ngờ xuất hiện một tựa game rất độc đáo Gabe Clicker – game troll chính ông chủ của Steam Gabe Newell.

Tựa game troll Gabe bất ngờ xuất hiện trên Steam Greenlight

Gabe Logan Newell (sinh ngày 3 tháng 11, 1962) là nhà đồng sáng lập và là tổng giám đốc điều hành của công ty phát triển trò chơi điện tử và phân phối trực tuyến Valve Corporation, cũng là ông trùm của kênh phân phối Steam. Valve thường có những đợt giảm giá game cực mạnh trên Steam và cồng động game thủ thường gọi đây là thời điểm đến tháng của “Gabe” – thời điểm cộng đồng game thủ tự nguyện hiến máu cho ông trùm này.

Loading the player ...

Lấy cảm hứng từ điều này, tựa game rất thú vị - Gabe Clicker xuất hiện. Gameplay của trò chơi này cực kỳ đơn giản: Bạn chỉ cần click thật nhiều lần và càng lâu càng tốt vào hình của Gabe để kiếm kiếm. Số tiền kiếm được bạn có thể dùng để mua skin mặc cho hình ảnh của Gabe hay thay đổi địa điểm của trò chơi. Ngoài ra bạn có thể thử vận may ở mục casino để có cơ hội sở hữu một đống tiền sau một lần quay hoặc quay mãi mà chả được đồng nào. Nhìn chung đây chỉ là một game giết thời gian, không gây nghiện, không có chiều sâu…

Tựa game troll Gabe bất ngờ xuất hiện trên Steam Greenlight

Tựa game troll Gabe bất ngờ xuất hiện trên Steam Greenlight

Điều thú vị của game này là nội dung và những hình ảnh của nó xuất hiện với mục đích là troll ông chủ của Steam Gabe Logan Newell. Và những ai cảm thấy bực tức với gã béo quyền lực này về việc mãi chưa ra Half-life 3 hay hút máu DOTA 2 quá… thì có thể vào chơi để giết thời gian. Một điểm thú vị nữa là tựa game này vừa mới xuất hiện trên kênh phân phối game của chính Gabe Steam. Mặc dù chỉ đang ở mục Greenlight – nơi để cộng đồng game thủ đánh giá và bật đèn xanh cho các game mới nhưng đã có khá nhiều người bày tỏ ý kiến sẽ ủng hộ tựa game này. Nếu được thông qua thì Steam sẽ phân phối một tựa game troll ông chủ của mình.

Tựa game troll Gabe bất ngờ xuất hiện trên Steam Greenlight

Các bạn có thể xem thêm của Gabe Clicker trên Greenlight TẠI ĐÂY. Hoặc có thể VÀO ĐÂY để tải game về chơi giết thời gian, đây là một game miễn phí.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"