MOBI
Tướng Quân Phá - Webgame Tam Quốc hấp dẫn góp mặt vào làng game Việt

Tướng Quân Phá hiện đang thuộc quyền sở hữu của một nhà phát hành khu vực phía Nam và được dự kiến là sẽ góp mặt vào làng game Việt chỉ ngay trong tháng 5 này.

Tướng Quân Phá (TQP) thuộc thể loại webgame chiến thuật 2D SLG mang bối cảnh Tam Quốc đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D thế nhưng TQP vẫn được đánh giá rất cao nhờ những hình ảnh sắc nét, các cảnh chiến đấu hấp dẫn dựa trên công nghệ đồ họa mới nhất. Chính vì điều này nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức và trải nghiệm TQP theo một cách hoàn toàn khác so với các tựa game tương tự đang được phát hành.


Danh tướng thời Tam Quốc có đủ.

TQP tuân thủ theo một cách tương đối chặt chẽ cốt truyện Tam Quốc khi ngay từ lúc vào game người chơi phải lựa chọn một trong ba thế lực là Ngụy, Thục, Ngô. Việc lựa chọn một trong ba quốc gia sẽ ảnh hưởng rất nhiều người chơi, bởi mỗi quốc gia hay vua mà người chơi lựa chọn theo cũng đem lại cho người chơi những chỉ số ban đầu khác nhau. Ví dụ với việc lựa chọn Ngụy, người chơi sẽ được theo vị quân chủ Kiêu Hùng (Tào Tháo) người chơi sẽ nhận được các chỉ số giảm sát thương, tăng cường phòng ngự...


Trận hình đa dạng.

Cũng tương tự như các webgame chiến lược khác, trong quá trình chiến đấu người chơi có thể chiêu mộ được cho mình các danh tướng thời Tam Quốc như Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Tử Long, Mã Siêu...Mỗi tướng này lại có thể nắm trong tay 5 loại binh chủng trong game gồm Bộ Binh thiên về phòng ngự, Kỵ Binh có lực tấn công rất cao, Cung Binh có khả năng tấn công vật lý từ xa, Mưu Sĩ có khả năng phép thuật từ xa và Thuật Sĩ có sở trường về khả năng hồi binh lực. Ngoài ra thì các tướng trong TQP cũng được sở hữu một hệ thống kỹ năng riêng rất phong phú và tương đối "bá đạo" như Độc, Suy Yếu, Quyết chiến...


Hệ thống trang bị, chiêu thức phong phú.

Bên cạnh các chức năng quen thuộc của game chiến lược thì TQP cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng nhỏ như Chiêm Tinh, Bói Toán, Cây Công Nghệ, Thú Hồn. Trong các tính năng được liệt kê ở trên thì Thú Hồn chính là tính năng mới lạ nhất trong thể loại game chiến lược bối cảnh Tam Quốc. Khi chiến đấu qua các phụ bản nhỏ trong game như sa mạc gobi, rừng, cánh đồng người chơi sẽ nhận được các mảnh ghép thú hồn.

Nhìn chung thì TQP là một tựa game chiến lược đáng chơi. Tính năng của game tương đối phong phú và sâu có thể thỏa mãn sự trải nghiệm và khám phá của game thủ Việt. Infogame sẽ tiếp tục gửi tới các bạn chuỗi bài trải nghiệm cũng như tìm hiểu sâu hơn về kỹ năng trong game để người chơi có được một cẩm nang hướng dẫn chi tiết trước khi game chính thức mở cửa tại Việt Nam.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"