PC
Ubisoft thêm một lần thất hứa với bom tấn The Division

Siêu phẩm Tom Clancy's The Division thêm một lần nữa không thể đến tay đúng hẹn với game thủ. Ubisoft mới đây đã “đính chính” lại một lần nữa về ngày ra mắt của game.

Ubisoft thêm một lần thất hứa với bom tấn The Division

The Division lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiến E3 vào năm 2013. Game được phát triển bởi Ubisoft trên nền tảng công nghệ engine Snowdrop. Game thuộc thể loại game MMORPG bắn súng thế giới mở. Game lấy bối cảnh nước Mỹ sau thảm họa bệnh dịch, cường quốc này gần như bị sụp đổ chỉ sau 5 ngày. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh thuộc sư đoàn The Division – được chỉ huy trực tiếp bởi Tổng thống Mỹ, trong nhiệm vụ bảo vệ người dân và chống lại những thế lực thù địch trong và ngoài nước.

Ubisoft thêm một lần thất hứa với bom tấn The Division

The Division đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, về thời điểm ra mắt của game, Ubisoft liên tục “hứa lèo”. Đầu tiên, game được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2014. Tiếp đó, The Division bị dời ngày phát hành sáng 04/2015, rồi lại bị đẩy sang cuối năm nay. Những giờ đây, Ubisoft tiếp tục “khẳng định” thời điểm ra mắt của siêu phẩm Tom Clancy's The Division sẽ là đầu năm 2016.

Ubisoft thêm một lần thất hứa với bom tấn The Division

Biết sẽ có nhiều người cảm thấy tức giận nên Ubisoft đã có một chút “an ủi” dành cho một số game thủ. Những người đã đặt hàng The Division trên máy Xbox One, sẽ được gửi những key Alpha vào ngày hôm nay trên toàn thế giới ngoại trừ Trung Quốc và Nhật Bản. Bắt đầu từ ngày 09/12 đến 12/12 họ sẽ được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Alpha Test của The Division. Điều này sẽ khiến không ít người dùng PS4 hay PC sẽ cảm thấy tức giận

Ubisoft thêm một lần thất hứa với bom tấn The Division

Tuy nhiên, để được chơi bản thử nghiệm độc quyền dành cho Xbox One này thì người dùng cũng phải chấp nhận một thảo thuận rất khó chịu với Ubisoft: Không được tiết lộ, chia sẽ bất kỳ hình ảnh hay video nào của phiên bản Alpha này, bao gồm cả việc livestreams hay thảo luận về The Division bên ngoài diễn đàn Alpha của Ubisoft.

Ubisoft thêm một lần thất hứa với bom tấn The Division

Tom Clancy's The Division sẽ chính thức ra mắt trên máy chơi game PS4, Xbox One và PC vào ngày 08/03/2016 – Theo thông tin mới nhất của Ubisoft.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"