PC
Vai trò quan trọng của phát triển tướng trong Cửu Phạt
24/10/2013 15:06:06

Phát triển tướng đóng vai trò quan trọng nhất khi lên chiến thuật trận hình

Trong Cửu Phạt (CP), phát triển tướng đóng vai trò quan trọng nhất khi lên chiến thuật trận hình. Tướng chi phối tới vị trí của nhóm binh chủng trên trận hình, bổ trợ các các thuộc tính tăng sức mạnh cho binh chủng như tăng khả năng di chuyển, tăng máu, tăng tấn công, phòng thủ,… Đặc biệt, các tướng cùng phối hợp để cho ra những kỹ năng rất độc đáo như làm rối loạn đội hình, thuần phục lính địch phản lại bội chủ tướng hay gây sát thương trên diện rộng.

Phát triển tướng đa hướng từ 6 loại binh chủng

CP có 6 loại binh chủng: bộ binh, kỵ binh, cung binh, sách sĩ, tượng binh và thạch đầu xa. Mỗi binh chủng phát triển thành 2 nhóm công hoặc thủ. Lên tới các cấp cao, người chơi có xu hướng xây dựng đội hình làm 2 cánh rõ rệt đó là cánh công, cánh thủ. Cánh công với nhiệm vụ tổng lực xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương, tiếp cận tướng địch nhanh nhất có thể. Cánh thủ có nhiệm vụ chặn đường tấn công của kẻ thù, ngăn cho quân địch tiếp cận xuống sâu, bảo vệ chủ tướng an toàn. Nói chung, một trận hình tốt phải là một trận hình đảm bảo công thủ đều tay.

Thiên biến vạn hóa cùng các tính năng hỗ trợ tướng

Để có thể phát triển sức mạnh cho tướng, người chơi cần nghiên cứu các tính năng bổ trợ và dùng hợp lý. Việc phát triển tính năng bổ trợ đúng có thể cho ra một dũng tướng uy lực nhưng cũng có thể chỉ là một tướng "trói gà không chặt" nếu xây dựng sai.

Lục Nghệ: Nằm trong top những tính năng đặc sắc giúp hoàn thiện và nâng cao tính chiến thuật cho game, Lục Nghệ cho cung cấp cho mỗi tướng lĩnh 6 ô trang bị đặc biệt (khác loại với trang bị vũ khí trên người). Mỗi món trang bị gồm 3 thuộc tính khác nhau và cho phép người chơi tẩy luyện thuộc tính để phù hợp với tướng. Mỗi dòng thuộc tính ở mỗi món trang bị có thể tăng tới 100% thông số Dũng, Sức, Dẫn, Trí của 1 tướng. Vì vậy, tẩy luyện đủ bộ 6 món, người chơi có thể tăng gấp 600% chỉ số cơ bản.

Tụ Linh: Tính năng dùng để gia cường các chỉ số cho tướng. Có tới 17 loại Tụ Linh khác nhau với công dụng gia tăng, Trí, Dũng, Sức, Dẫn,… lên tới 20% - 30% lực chiến của tướng. Tuỳ vào cách xây dựng đội hình theo công, thủ, săn boss, người chơi có thể lựa chọn các loại tụ linh có thuộc tính khác nhau khảm nạp vào cho phù hợp.

Tái Sinh: Mỗi tướng sở hữu 2 loại kỹ năng. Kỹ năng xung trận được tung ra khi đủ nộ khí, kỹ năng dẫn binh khi dẫn đúng loại binh chủng thì tăng được 30% đến 40% chỉ số Dũng, Trí, Bạo,… và tăng thêm ô di chuyển. Ví dụ, Mã siêu sử dụng kỵ binh khi ra trận sẽ tăng 20% Dũng, và 40% Bạo, tăng thêm ô di chuyển cho kỵ binh (từ 2 ô lên 3 ô).

Trang bị: Không đơn giản chỉ là vật phẩm trang bị bình thường cho tướng, mỗi loại trang bị trong CP còn tương thích với chỉ số của tướng. Như Khôi – Tăng trí, Hài – Tăng nhạy, Thủ - Tăng sức, Binh khí – Tăng dẫn, Khiên – Tăng Dũng, Giáp – Tăng thể. Đối với tướng tầm xa thì nên tập trung nâng cấp, khắc sao cho trang bị Khôi và Hài để tăng sát thương phép và tỷ lệ ra kỹ năng.

Luyện đơn: Mỗi tướng sở hữu 6 nhóm sức mạnh tượng trưng cho Dẫn, Dũng, Trí, Sức, Nhạy, Thể. Tuy nhiên, đơn dược này rất hiếm và có thể lượm nguyên liệu để chế thành. Người chơi cần mưu tính khéo léo nếu không sẽ nâng sai thuộc tính không tương thích với tướng, uổng phí đan được.

 
Cửu Phạt WEBGAME

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMMộc Đế Online chỉ thật sự hấp dẫn với những ai biết kiên trì


Trải nghiệm Tinh Hoa Tam Quốc trước ngày ra mắt


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Webgame Tây Du Ký 3D biến dị đã về Việt Nam
Game điều khiển được như Age of Empires sắp về Việt Nam
Bất ngờ khi game bắn súng Warface về Việt Nam có cả phiên bản web
Another Day chính thức ra mắt game thủ Việt vào năm 2014
Nhiều game bắn súng đổ về Việt Nam
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"