MOBI
Vì sao Cửu Âm Chân Kinh luôn là lựa chọn hấp dẫn cho game thủ?
25/02/2014 10:04:00

Cửu Âm Chân Kinh đang tiến những bước rất vững chắc tại thị trường Việt Nam nhờ vô số ưu điểm mà các trò chơi khác không có được.

Phát hành miễn phí

Mở đầu cho trào lưu game 3D "bom tấn" tại Việt Nam và sau một thời gian xây dựng được niềm tin ở thị trường hình chữ S, GOSU chuyển đổi hình thức phát hành của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sang miễn phí hoàn toàn vào ngày 20/12/2013. Kể từ giây phút ấy, việc chạm tay vào siêu phẩm kiếm hiệp này trở thành một việc làm không thể nào bỏ qua của nhiều game thủ Việt. Như cơn mưa xóa đi hạn hán, CACK là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thử nghiệm cảm giác phiêu trong thế giới 3D với chiêu thức đẹp mắt cùng kỹ thuật PvP, PvE đỉnh cao.

Tái hiện đẳng cấp “điện ảnh” của võ học Kim Dung

Được nhà sản xuất hoàn thiện trong khoảng thời gian 4 năm, CACK là sự xâu chuỗi từ 3 bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung. Tám môn phái, 8 sự lựa chọn trong game cũng vô cùng quen thuộc với những đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được. CACK chính vì lẽ đó vừa là game, vừa mang phong cách điện ảnh mà nhân vật chính không ai khác trong những thước phim đó chính là game thủ.

Game xóa nhòa khoảng cách giới tính

Cách đây không lâu, CACK cập nhật vào game tính năng ôm, hôn, biểu cảm không phân biệt giới tính. Và theo NPH, ở những phiên bản về sau, khi xuất hiện thêm các thế lực mới cũng là lúc game công nhận giới tính thứ 3 trong game trở thành thế lực manh, sống bình thường. Để chuyển tiếp cho sự kiện này, sự kiện ra mắt máy chủ mới, võ học trấn phái và đặc biệt là Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ là bước đà để game thủ tu luyện.

Những game thủ “tự cung” ở giai đoạn tới đây có thể sẽ chịu nhiều khó khăn vì sự truy đuổi giành giật võ học Quỳ Hoa Bảo Điển nhưng những ai tu luyện thành công sẽ có võ học địch muôn người. Sự không phân biệt giới tính này nghiễm nhiên trở thành nét “quái lạ” chỉ có thể có được ở CACK.

Gameplay đột phá trên nền đồ họa sắc nét

Về đồ họa và gameplay của CACK, cả thế giới đã công nhận qua các giải thưởng lớn nhỏ trong 2 năm 2012 và 2013, đủ để chứng thực về sự hấp dẫn cả bên trong lẫn bên ngoài của game này.

Nếu bạn là người thích PvP, thích sống động mạnh mẽ, thì những cấm địa mang sắc màu ma quái, âm thanh game vang dội luôn sẵn sàng thách thức, đối đầu. Nếu bạn là người thích du sơn ngoạn thủy, thì những mặt hồ trải rộng, núi non trùng điệp, thác nước cheo leo lại phù hợp để bạn vừa bay nhảy khinh công khám phá tuyệt sắc trong game. Còn nếu là người lãng mạn muốn có chốn hẹn hò thì những rừng lá phong sắc đỏ, rừng đào mảnh mai, rặng hoa vàng ngút mắt là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cộng đồng bền vững

Các nhiệm vụ và chuỗi hoạt động có tính liên kết mạng xã hội với nhau, nên chẳng ai bảo ai mà ngay từ đầu, người chơi muốn tồn tại phải tự ý thức về tình đoàn kết. Người mới cùng người cũ hợp tác song hành, người cũ dìu dắt người mới vì tập thể ổn định. Đã có những bang hội lớn mạnh, những bang hội tình nghĩa, những cuộc tình bén duyên từ game hoặc cùng gắn kết nhau hơn với game. Đó là những điều chung nhất về cộng đồng CACK Việt Nam mà những người chơi đều cảm nhận được.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"