PC
VLTK II – Nghi án Minh Giáo sắp xuất hiện
16/12/2013 16:41:58

Sau khi máy chủ mới Minh Giáo Phái ra mắt vào ngày 05/12 vừa qua, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã đặt nghi vấn phải chăng tựa game này sắp ra mắt môn phái mới – Minh Giáo.

Không phải ngẫu nhiên mà game thủ VLTK II đặt ra nghi vấn nói trên. Chủ “topic hot” - kidlovegau đưa ra nghi vấn này và dẫn chứng từ sự ra mắt của 02 môn phái Côn Lôn, Thúy Yên hồi tháng Sáu vừa qua. Theo đó, nhân vật này lý giải: “Chắc hẳn các bạn đều còn nhớ, thời gian trước đây khi mà Côn Lôn và Thúy Yên ra mắt, chúng ta đã đón chào thêm hai máy chủ mới là “Côn Lôn Điện” và “Thúy Yên Lầu”, tiếp sau đó là rất nhiều những máy chủ khác có liên quan đến các môn phái đang có trong VLTK II. Tên gọi của server và các môn phái dường như đã có một sự liên kết nào đó”.

161213-13-1_pp_914.jpg

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ 2
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volam2.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG võ hiệp

Minh Giáo là môn phái có nguồn gốc từ Tây Vực, các đệ tử của giáo phái này vang danh với võ công thượng thừa Càn Khôn Đại Na Di. Đây là chiêu thức võ công tâm pháp, sử dụng để làm chủ, di chuyển, tập trung và phát huy hết tất cả sức mạnh nội lực trong cơ thể lúc xuất chiêu đồng thời giảm sát thương của các chiêu thức do kẻ địch gây ra. Đao, trảo và bút là 03 món vũ khí của các đệ tử Minh Giáo. Hiện môn phái này đang được game thủ VLTK II kỳ vọng sớm ra mắt ở phiên bản Việt.

Tuy nhiên, ban điều hành VLTK II tại Việt Nam chưa có bất kỳ một phát ngôn chính thức nào về sự việc này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"