MOBI
VNG đăng cai tổ chức Đại hội Võ Lâm Truyền Kỳ 2 lần 2
20/11/2013 10:37:26
Sự kiện sẽ quy tụ những cao thủ xuất sắc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đến từ Việt Nam và Trung Quốc.

Sau thành công của mùa thứ nhất, Đại hội Võ Lâm Truyền Kỳ II lần 2 (ĐH VLTK2 lần 2) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22/11 đến 27/11/2013. Mùa giải năm nay sẽ do nhà phát hành VNG đăng cai tổ chức. Với mục đích tạo sân chơi cộng đồng cho game thủ VLTK2 tại Việt Nam và Trung Quốc, là cầu nối cho sự hợp tác lâu dài, vững bền của NSX Kingsoft và NPH VNG, ĐH VLTK 2 được tổ chức trên tinh thần của tình hữu nghị quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của những đại diện cao thủ xuất sắc nhất của VLTK2 đến từ 2 nước.

Để có được những gương mặt xuất sắc trong hàng triệu game thủ, cả hai quốc gia đã chọn lọc rất kỹ càng và công bằng từ những giải đấu tổ đội, bang hội, cá nhân trong năm. Đây có thể được xem là những ứng viên được cộng đồng nể phục với khả năng PvP vượt trội.

Tháng 10/2012, trong khuôn khổ giải Việt – Trung lần 1, đoàn game thủ Việt gồm 12 thành viên đã du dấu đấu hết mình và có những khoảnh khắc đáng nhớ tại thành phố Bắc Kinh. Tuy kết quả không như mong đợi nhưng thành quả mà đoàn Việt Nam gặt hái được chính là tinh thần đồng đội, tình bằng hữu quốc tế, sự nỗ lực học hỏi lẫn nhau từ thành viên đội nhà cũng như các đấu thủ nước bạn. Đoàn game thủ Trung Quốc cũng đã có những hành động đẹp như dẫn đoàn Việt Nam tham quan thắng cảnh Trung Hoa, tặng quà Việt –Trung lưu niệm,... Kết thúc mùa giải đầu tiên với hình ảnh đẹp mắt đó là những nụ cười rạng ngời và những cái bắt tay siết chặt của các thành viên hai bên.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ 2
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volam2.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG võ hiệp

Cũng như đại hội lần đầu, các bóng hồng Việt – Trung sẽ có những tiết mục góp phần cho giải đấu năm nay thêm màu sắc. Giao lưu Việt – Trung lần thứ 2 sẽ diễn ra trong 5 ngày tại Việt Nam. Bên cạnh việc thi đấu giao hữu, tham gia tiệc thân mật, các bạn game thủ sẽ có những khoảng thời gian tự do mua sắm, du ngoạn Sài Gòn hoa lệ về đêm. Ngoài ra, các thành viên đoàn ĐH VLTK2 lần 2 cũng sẽ có một chuyến du lịch đầy thú vị và bất ngờ tại Hồ Cốc.


Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"