PC
VNG sắp khởi động giải đua xe online lớn nhất Đông Nam Á
25/02/2014 09:48:00

Ngày 24/2/2014, game đua xe 2S chính thức tung trang landing page của giải đấu Vua Tốc Độ. Được biết, đây là giải đua xe online có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Vua Tốc Độ sẽ diễn ra liên tục từ tháng 3 đến tháng 6/2014 tại các phòng máy trên cả nước. Mặc dù chỉ là giải đấu online nhưng Vua Tốc Độ được VNG đầu tư đến 2 tỷ đồng để tổ chức xứng tầm khu vực. Tham gia giải đấu, game thủ 2S sẽ thi đấu miễn phí tại các phòng máy của Vua Tốc Độ để tranh các giải thưởng tiền mặt có tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Hơn thế nữa, Vua Tốc Độ còn dành tặng cho game thủ hàng ngàn phần quà trong game đầy hấp dẫn. 

Với hình thức loại trực tiếp tại phòng máy, mỗi trận đua trong giải đấu tiền tỷ này sẽ có từ 2 đến 6 game thủ tham gia. Giải S3 – vòng loại đầu tiên của Vua Tốc Độ sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 9/3. Sau đó, những tay đua điêu luyện nhất S3 sẽ hội ngộ và tranh tài tại giải S2 được tổ chức vào cuối tháng 3/2014.

Trang chủ: http://2s.zing.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"