Võ Hồn 2 tái hiện rõ khả năng thương tích của nhân vật

Trong game Võ Hồn 2 những vết thương trên người nhân vật sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng di chuyển, phản công cũng như phòng thủ.

Loading the player ...
Loading the player ...

Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống chiến đấu của game Võ Hồn 2 (VH2) là việc người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi những vết thương trên nhân vật. Nếu như trong các game khác, nhân vật vẫn sẽ chiến đấu dũng mãnh đến khi nằm xuống thì với VH2 nhân vật khi bị thương sẽ có những hiệu ứng khác nhau ảnh hưởng, khiến độ chính xác hay uy lực của các đòn đánh bị giảm dần.

Võ Hồn 2 tái hiện rõ nét khả năng thương tích của nhân vật

Cụ thể VH2 đưa vào hệ thống kỹ thuật cắt lớp mới giúp người chơi có sự cảm nhận chân thực hơn về mặt tương tác vật lý lúc giao chiến. Ví dụ như khi bạn lựa chọn tấn công ở những vị trí khác nhau trên cơ thể, sử dụng lực khác nhau thì sẽ tạo ra những ảnh hưởng khác nhau lên đối thủ.

Võ Hồn 2 tái hiện rõ nét khả năng thương tích của nhân vật

Ngoài ra VH2 còn khai mở nhiều phụ bản với độ khó cao dành cho game thủ chinh phục. Cứ tùy theo cấp độ của người chơi mà phó bản sẽ gia tăng chỉ số HP và lực sát thương của quái lên rất nhiều lần. Không chỉ vậy lũ quái còn có trạng thái cảm xúc khá thông minh, khi HP đầy thì đặc biệt hưng phấn, đi kèm công kích kĩ năng, thỉnh thoảng còn có những tiếng rống kêu gọi bầy đàn vào giúp. Khi HP hơi thấp sẽ chủ động lựa chọn phòng ngự, tránh né công kich, chạy sang một bên thở dốc trong mấy giây. Nếu biết quan sát, người chơi có thể tận dụng những phản ứng này để có chiến thuật phù hợp.

Fanpage: https://www.facebook.com/vh2.zing.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"