PC
Võ Lâm Chi Mộng 2: Thành Tương Dương không lúc nào yên ổn

Tương Dương thành do vợ chồng Quách Tĩnh, Hoàng Dung dẫn đầu nhân sĩ võ lâm trấn thủ ngăn bước quân xâm lược. Trong Võ Lâm Chi Mộng 2, nơi đây càng trở nên đáng sợ với địch nhân hung hãn và tình trạng đoạt mạng chiếm hữu bãi luyện công.

Trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng 2, Tương Dương Tiền Tuyến càng trở nên nguy hiểm hơn và khá hạn chế người ra vào nhằm tránh bất trắc cho người ấy. Để vào được Tương Dương Tiền Tuyến bắt buộc phải đạt cấp độ 55 để có thể chống chọi với các quái vật mạnh mẽ hung hiểm và nắm giữ Võ Lâm Chiêu Mộ Lệnh trong tay..

Tuy thế, với các cao thủ, Tương Dương Tiền Tuyến cũng có thể coi là bãi train tốt nhất trong Võ Lâm Chi Mộng 2 hiện tại với lượng quái đông đảo dễ kiếm điểm kinh nghiệm. Vì lẽ đó, khi nhiều kẻ háo hức Nhập Tương Dương Tiền Tuyến, với giấc mơ nhanh chóng trở thành cao thủ nhất đẳng.

Võ Lâm Chi Mộng 2
Tương Dương Tiền Tuyến – nguy hiểm trùng trùng

NPC Phi Tuyết tại Lâm An sẽ là người đưa bạn vào Tương Dương Tiền Tuyến. Tại đây có 3 lựa chọn với những mốc cấp độ khác nhau, tuỳ theo cấp độ của mình mà người chơi sẽ lựa chọn khu vực phù hợp, tránh vào khu vực mạnh hơn sẽ rất dễ bị trọng thương. Những khu vực cao cấp tập trung rất nhiều kẻ địch tinh nhuệ rất khó để tiêu diệt nếu không phải là các cao thủ nhất lưu, sở hữu tuyệt học. Bù cho những khó khăn, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm cao hơn nhiều lần khi tiêu diệt địch nhân này so với quái thường.

Rèn luyện bản thân tại Tương Dương Tiền Tuyến sẽ giúp người chơi nhanh chóng nâng cao võ học trở thành những cao thủ tinh anh, thân thủ bất phàm. Muốn nhập Tương Dương Tiền Tuyến, người chơi phải có lòng can đảm, võ công thượng thừa,tốt nhất không nên đơn thân độc mã mà hãy cùng tổ đội với bằng hữu hỗ trợ che chắn khi luyện công tại đây. Không có cuộc chiến nào chỉ một người giải được.

Võ Lâm Chi Mộng 2
Một góc “yên bình” trên chiến địa

Không chỉ là cuộc đối đầu với kẻ địch hùng mạnh, lăm le xâm lấn bờ cõi, hàng ngày, Tương Dương Tiền Tuyến chứng kiến vô số cuộc thư hùng nảy lửa giữa người chơi với nhau nhằm tranh đoạt một bãi luyện công cho riêng mình hay tổ đội. Với cuộc đua cấp độ đang ngày một khốc liệt, một chỗ “an toàn luyện công” tại cấm địa này là chuyện không dễ. Nếu không không đủ võ công để tranh đoạt hãy gắng làm một thiếu hiệp dễ thương để được luyện cùng.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"