PC
Võ Lâm Chi Mộng 2: Thêm một thần binh 'bá đạo' đến tay game thủ

Thần Binh thứ tư đã chính thức đến tay game thủ vào ngày 21/11 mang đến một vũ khí mới cho nhân sĩ thỏa chí phiêu lưu trong Võ Lâm Chi Mộng 2 - thế giới võ hiệp đặc sắc đậm chất Kim Dung.

Sau Long Ngâm, Hổ Dực, Đế Viêm, thần binh thứ tư với quyền uy thực thụ mang tên Huyền Thiên đã xuất hiện trong Võ Lâm Chi Mộng 2 (VLCM 2). Huyền Thiên Thần Binh sẽ được kích hoạt khi người chơi trải nghiệm đến cấp 65. Tuy nhiên để sở hữu được Huyền Thiên, game thủ cần phải thu thập đủ 07 mảnh Huyền Thiên nằm rải rác trong giang hồ.

võ lâm chi mộng 2
Huyền Thiên – thần binh thứ tư trong VLCM 2

Cầm trong tay Thần Binh Huyền Thiên không những mang đến hào khí ngất trời cho game thủ mà còn cộng thêm lực chiến đáng kể và nhiều thuộc tính vĩnh viễn đầy hấp dẫn khác. Được mệnh danh là thanh kiếm tổng hợp các nguyên liệu quý hiếm của thế gian tạo thành, Huyền Thiên sắc bén vô cùng, có khả năng xé mây chẻ gió khiến trấn át muôn vàn vũ khí khác là Thần Binh mà bất kì game thủ đều khao khát sở hữu trong VLCM 2.

võ lâm chi mộng 2
Sở hữu Huyền Thiên Thần Binh mang đến ngoại hình rực rỡ, oai phong cho người chơi

Thêm vào đó, bộ kỹ năng riêng biệt của Thần Binh Huyền Thiên là Huyền Thiên Lực và Bất Động Như Sơn còn bổ trợ đắc lực cho người chơi trong bước đường chinh chiến giang hồ. Luyện được kỹ năng Huyền Thiên Lực cho thần binh Huyền Thiên, ngay lập tức tăng kỹ năng bị động, miễn được chỉ số sát thương khi bị đối thủ tấn công. Trong khi đó, Bất Động Như Sơn lại là kỹ năng vượt trội hơn, nếu luyện được cho Huyền Thiên sẽ giúp chủ nhân của Thân Binh này có khả năng bất động chịu tấn công duy trì 30 giây và giảm sát thương đến 23%.

võ lâm chi mộng 2 võ lâm chi mộng 2

Những kỹ năng đáng gờm của thần binh Huyền Thiên

Huyền Thiên Thần Binh cùng hai bộ kỹ năng lợi hại xứng đáng là vũ khí mới mẻ cho game thủ VLCM 2 thêm phần hứng khởi để bước tiếp con đường chinh phục giang hồ, trở thành Minh Chủ Võ Lâm. Chỉ còn không ít ngày nữa, đại hội tỷ võ hoành tráng nhất từ trước đến nay Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ được khai mở, game thủ có thể nhanh tay thu thập 07 mảnh Huyền Thiên, chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt sắp tới.

võ lâm chi mộng 2
Thần binh Huyền Thiên oai phong lẫm liệt

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"