PC
Võ Lâm Chi Mộng 2: Tính năng đúc và tinh luyện giúp rèn trang bị dễ dàng hơn

Người phải rèn luyện mới thành nhân, trang bị phải tinh luyện mới thành bảo vật.  Võ Lâm Chi Mộng 2 – tựa game hấp dẫn từ siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung đã cập nhật tính năng đúc và tinh luyện trang bị cho người chơi, đáp ứng mong ước mạnh hóa nhân vật dễ dàng hơn cho đông đảo game thủ.

Nếu đã sẵn trang bị có phẩm chất Lam, Tím, Cam cấp 60 và đạt cấp 57 trong Võ Lâm Chi Mộng 2, tính năng đúc và tinh luyện trang bị sẽ sẵn sàng cho game thủ khám phá. Tinh luyện trang bị giúp mạnh hóa các trang bị của nhân vật bằng cách cộng thêm thuộc tính như thể lực, tấn công, bạo kích…Để tiến hành tinh luyện trang bị, người chơi phải dùng Đá Tinh Luyện và tiền đồng. Thu thập Đá Tinh Luyện, game thủ có nhiều thể chọn nhiều lựa chọn khác nhau từ săn boss Thế giới Tốc Bất Đài ở Côn Lôn cho đến đổi quà tích lũy hoặc mua ở cửa hàng.

võ lâm chi mộng 2
Tinh luyện trang bị - tính năng hữu hiệu tăng chỉ số thuộc tính lợi ích cho game thủ

Khác với tinh luyện trang bị giúp cho người chơi cộng điểm thuộc tính thì tính năng đúc trang bị lại là phương pháp để game thủ tối ưu hết sức mạnh của từng trang bị, phục vụ cho mục đích chiến đấu rõ ràng hơn. Nếu giữa các thuộc tính bạo kích, tấn công, thể lực, phòng thủ …người chơi chỉ muốn tập trung một thuộc tính duy nhất cho một trang bị thì đúc trang bị là lựa chọn khôn khéo nhất.

võ lâm chi mộng 2
Đúc trang bị là lựa chọn khôn khéo khi muốn tối ưu thuộc tính cho trang bị

Ví dụ vũ khí Bàn Long Côn của môn phái Cái Bang được xem là vũ khí lợi hại thiên về tấn công, người chơi sử dụng tính năng đúc trang bị, quy đổi 6 thuộc tính của Bàn Long Côn đều là tấn công hết thì sức mạnh của trang bị này ngay lập tức được tăng lên đáng kể. Tương tự như vậy, với những trang bị được sử dụng cho mục đích phòng thủ, người chơi nên đúc trang bị theo hướng chuyển đổi về một thuộc tính duy nhất là phòng thủ nhằm tăng nhiều nhất điểm cần thiết.

võ lâm chi mộng 2
Bàn Long Côn với toàn bộ thuộc tính tấn công mạnh mẽ sau khi trải qua quá trình đúc tinh luyện

Để chuẩn bị cho quá trình “lên đời” trang bị, hãy chuẩn bị đầy đủ các tài nguyên cần thiết. Tiền đồng, Đá Đúc Lại và Bùa Khóa Thuộc Tính là những vật phẩm cần thiết để game thủ có thể tiến hành quá trình đúc trang bị, hợp nhất thuộc tính.

Trang chủ: vlcm2.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"