MOBI
Võ Lâm Miễn Phí tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới 2016

Sau một thời gian yên ắng, thế giới Võ Lâm Miễn Phí bỗng dậy sóng với hàng loạt thông tin nóng hổi của phiên bản mới. Phiên bản hoành tráng này sẽ được cập nhật vào ngày 18/8 tới đây.

Đây là phiên bản ra mắt với nhiều tính năng ingame và nhiều hoạt động đem lại lợi ích cho người chơi cùng một vài đổi mới chưa từng xuất hiện như: bản đồ Thương Lang Trại, kỹ năng pet, ra mắt máy chủ mới và các chương trình khuyến mãi. Song đó, các tính năng như Viêm Đế, Phong Lăng Độ… sẽ được điều chỉnh phần thưởng cho phù hợp với người chơi trong giai đoạn sắp tới. Được biết các điều chỉnh này đa phần đều dựa trên các ý kiến đóng góp rất tích cực của game thủ Võ Lâm Miễn Phí.

Võ Lâm Miễn Phí tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới 2016

Để chào mừng phiên bản mới, máy chủ Võ Lâm Miễn Phí 14 cũng sẽ ra mắt để tạo điều kiện cho nhiều game thủ muốn “làm lại từ đầu, xưng bá võ lâm”. Cũng như các máy chủ mới khác khi ra mắt thường hỗ trợ người chơi những phần thưởng cần thiết tân thủ, máy chủ 14 này cũng không phải là một ngoại lệ, ngoài các phẩn thưởng ingame hấp dẫn người chơi còn nhận được sự hỗ trợ đặt biệt từ Giang Hồ Ký thăng cấp.

Võ Lâm Miễn Phí tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới 2016

Đặc biệt trong phiên bản mới là sự kiện Đua Top Chiến Tích diễn ra trên toàn cõi giang hồ Võ Lâm Miễn Phí với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn trong game. Sự kiện tích lũy này đồng hành cùng người chơi thông qua các hoạt động mỗi ngày, khi tham giá các hoạt động với các mốc quy định người chơi nhận được phần thưởng chiến tích. Thu thập Chiến Tích nộp cho NPC sẽ được tích lũy Chiến Tích để đua top và nhận nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn và phong phú với các Đồ Phổ Minh Phượng Y, Thượng Giới... Không chỉ giới hạn phần thưởng trong game, sự kiện còn mang đến những phần thưởng ngoài game giá trị lên đến hàng chục triệu đồng như: Apple iPad Mini 4 WiFi 64GB, bộ Bàn phím cơ & chuột chuyên dụng cho game thủ...

Võ Lâm Miễn Phí tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới 2016

Cùng với các tính năng cập nhật trên người chơi còn có thể tham giá các chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần đầu xuất hiện. Người chơi đã nghỉ hoặc không đăng nhập vào Võ Lâm Miễn Phí khi quay lại sẽ được hỗ trợ tối đa thông qua chương trình Tái Xuất Giang Hồ. Hơn nữa các gói quà VIP, Chí Tôn, Kiêu Hùng cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp cho người chơi có thể sống lại cảm giác cùng các đồng hữu võ lâm chinh chiến qua các bản đồ, các trân Tống Kim nảy lửa một cách tốt nhất.

Tưởng chừng như Võ Lâm Miễn Phí sẽ an phận với những gì mình đã có trong thời gian qua. Nhưng không, họ vẫn ngày đêm nghiên cứu và cập nhật thêm nhiều cái mới hơn nữa phục vụ cho cộng đồng game thủ. Chắn chắn với phiên bản mới lần này Võ Lâm Miễn Phí sẽ lại một lần đuổi theo kịp các đàn anh đã đi trước.

Chi tiết xem tại trang chủ: http://volammienphi.zing.vn/su-kien/phien-ban-moi-2016/thuong-lang-trai.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"