MOBI
Võ Lâm Truyền Kỳ 2: PK ác liệt trên Ân Oán Đài

Sẽ là một lôi đài hấp dẫn với những màn PK gay cấn, bất ngờ mà game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 kiến tạo nên. Thêm vào đó, tên gọi Ân Oán Đài cũng là điểm khiến game thủ tò mò về hoạt động mới này.

Chiến trường này chỉ dành cho nhân vật đã chuyển sinh 5, có đẳng cấp 96 trở lên. Muốn có những trải nghiệm thú vị nhất thì người chơi có thể tìm đến Thành Đô, Tuyền Châu, Dương Châu, Tương Dương vào 12h00 và 20h00 mỗi ngày. Những cuộc chiến liên server ở chiến trường này sẽ là những màn so găng kịch liệt giữa các cao thủ PK.


Chiến trường Ân Oán Đài đang gợi sự tò mò cho game thủ

Về bản chất chiến trường, Ân Oán Đài thực sự không nhiều nét mới, tuy nhiên, PK giáp lá cà trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) lúc nào cũng là điểm đáng để người chơi quan tâm. Cộng đồng của tựa game nhập vai này hứng thú với lôi đài, chiến trường không đơn thuần là phần thưởng hay tính “bầy đàn” trong game mà còn vì nhiều điểm thú vị khác.

Sau mỗi cuộc chiến sẽ là những bài học về tình đồng đội, trí óc chiến thuật, mưu lược trong cách tổ chức, dùng người,… Đó chính là những giá trị mà VLTK 2 mang lại cho người chơi. Với game thủ chủ yếu là người trẻ, ham học hỏi và lúc nào cũng hết mình trong game lẫn cuộc sống, VLTK 2 hiện đang đánh đúng tâm lý người chơi và tạo một cái nhìn thiện cảm về sản phẩm nói riêng và game online nói chung.


PK là điều không thể thiếu ở VLTK 2

Phần thưởng của Ân Oán Đài bao gồm điểm kinh nghiệm, Chân khí, các vật phẩm trong game như Tứ Linh Quy Nguyên Đơn, Bồi Nguyên Đơn, Kinh Mạch Đồng Nhân, Tụ Linh Hoàn,…

Thêm một tính năng mới là thêm một trải nghiệm đặc biệt, Ân Oán Đài hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn. Người chơi VLTK 2 sẽ không lúc nào chán nản bởi game luôn được cập nhật và hoàn thiện gameplay. Dự kiến, theo lộ trình sắp tới, sản phẩm này sẽ khai mở một số tính năng mang đậm chất PK trong võ hiệp Kim Dung.

Trang chủ: volam2.zing.vn/index.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"