PC
Võ Lâm Truyền Kỳ 2: Toàn cảnh Long Tranh Hổ Đấu 3 trước chung kết

Ngày 20/9, Quán quân Long Tranh Hổ Đấu 3 hình thức 3 vs 3 của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 sẽ chính thức lộ diện. Các gương mặt xuất chúng của mùa giải năm nay hiện đang gấp rút đưa ra chiến lược cuối cùng để cống hiến những màn PK đẹp nhất và có kết quả thi đấu tốt nhất.

Kết thúc vòng đấu loại, 8 chiến đội FlyingtoHeaven, HxTxD, StyleToxic, YeuEmTrangXjnh, TinhNghiaAnhEm, TinhNghiaGiangHo, MatTriNo 1 và MatTriKoria đã trở thành những gương mặt đại diện cho chung kết mùa 3 giải Long Tranh Hổ Đấu. Trước giờ G, họ đã có những chia sẻ hết sức chân thành về giải đấu, đồng thời cũng thể hiện mong muốn cho mùa sau.

PK hay nhưng thắng còn phụ thuộc vào hên nữa!

Đó là lời bộc bạch của một thành viên đã có mặt trong cả 3 mùa Long Tranh Hổ Đấu. Game thủ này cho rằng hầu hết các thành viên tham gia mùa giải năm nay đều có kỹ thuật thi đấu khá tương đồng, sức mạnh tổ đội cũng không cách xa nhau bao nhiêu. Là giải tổ đội nên sức mạnh cá nhân không phải là tất cả, “kỹ năng mềm” trong thi đấu có thể mang đến kết quả tốt nhất cho một tổ đội. Nhân vật này cũng cho biết thêm, tổ đội của anh cũng đã có chiến thuật cũng như đối sách cho chung kết nhưng: “Cứ chơi hết mình đã, còn lại phải xem mức độ hên xui của mình tới đâu nữa (cười)”.

Thưởng thức một số clip Long Tranh Hổ Đấu 3 tại đây.

Đồng cảm xúc, một Nga My Tục Gia nói: “Giải đấu này không thể bỏ qua yếu tố bất ngờ, nhiều khi đội mạnh mà lơ là thì đội kèo dưới có thể tận dụng sơ hở để tấn công và giành chiến thắng, điều này không phải là không có”.


Trước giờ tham chiến lôi đài

Xét về thực lực hiện tại của các tổ đội có mặt ở vòng chung kết, nhiều game thủ cho rằng 3 chiến đội StyleToxic, YeuEmTrangXjnh và MatTriNo 1 hiện quy tụ nhiều nhân vật PK đình đám của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2). Không khó để nhận ra Ngũ Độc Tà Hiệp và Nga My Phật Gia (lẫy lừng võ lâm với danh xưng 69piHoNhatDao69 và 69piKeoSuaip69) của StyleToxic, hoặc Thiếu Lâm Võ Tông zzZzGaTapSut của YeuEmTrangXjnh. Cả 3 nhân vật này đều rất am tường về môn phái giang hồ, đồng thời thành tích kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu của họ cũng đáng nể qua các giải đấu khác và giao hữu Việt-Trung.


Chung kết Long Tranh Hổ Đấu 3 vào ngày 20/9

Hay Thiếu Lâm Võ Tông ikJustPastNo1 - một nhân vật được xem là “hoàn hảo nhất về mọi mặt ở thời điểm hiện tại” sẽ là nhân tố góp phần quan trọng vào chiến thắng MatTriNo 1. ikJustPastNo1 cũng được xem là nhân vật tự tin trên lôi đài, kỹ năng thi đấu ổn định và có khả năng dứt điểm rất tốt. MatTriNo 1 được cộng đồng đánh giá sẽ là ứng viên số một cho vị trí Quán quân măm nay.

Các tổ đội khác cũng có những chiến thuật cho riêng mình. Vòng chung kết mùa giải 3 hứa hẹn sẽ là những cuộc so găng nảy lửa trên lôi đài 3 vs 3.

Nên cải thiện phần thưởng ở mùa sau

Với mùa giải thứ 3, phần thưởng chính là Xu VLTK 2. Theo đó, Quán quân của mùa giải ba sẽ nhận được tổng cộng là 300 ngàn Xu, các thứ hạng Nhì, Ba, Tư tiếp theo sẽ lần lượt nhận 210 ngàn, 90 ngàn, 60 ngàn Xu VLTK 2.


Phần thưởng mùa giải 3

Một thành viên của YeuEmTrangXjnh mong muốn: “Giải đấu mỗi năm chỉ tổ chức một lần nên ngoài phần thưởng hiện tại, ban điều hành nên có thêm phần thưởng độc quyền chỉ giành cho giải đấu. Thiết nghĩ, nếu VLTK 2 làm được điều này, game thủ sẽ vui hơn và hăng hái tham gia giải đấu”.

Trang chủ: volam2.zing.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"