PC
Võ Lâm Truyền Kỳ CTC: Bang Ma Giáo lật kèo ngoạn mục

Rời vào vòng play-off, phải tranh vé cuối với Tàn Sát, sau gần nửa giờ giao chiến, Ma Giáo đã “nhất kích đoạt mệnh”, hạ Nguyên soái đội bạn, bước tiếp vào vòng trong của Tuyệt Đỉnh Bang – giải đấu đầu tiên dành cho bang hội của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến.

Bang chủ Ma Giáo AZ HoàngĐế đã có những chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn về anh em bang hội cũng như góp ý cho giải Tuyệt Đỉnh Bang.

Chào AZ HoàngĐế, trận đánh với Tàn Sát để giành ghế thứ 16 cho vòng tham chiến để lại gì cho anh em Ma Giáo?

- Khi phải đánh một trận kiểu như giành “vé vớt”, anh em Ma Giáo đã đánh với quyết tâm cao nhất nhưng bằng một tinh thần thoải mái. Chúng tôi đã đoàn kết, kỷ luật để có một chiến thắng đẹp và bước vào vòng trong để đối đầu Thiên. Chiến thắng trước Thiên là một khởi động đẹp để anh em Ma Giáo hứng khởi hơn ở vòng kế tiếp.

Võ Lâm Truyền Kỳ CTC: Bang Ma Giáo lật kèo ngoạn mục
Đội quân Ma Giáo được xem là ẩn số của mùa giải

Ma Giáo từng có dịp thử sức với Tàn Sát nên cũng hiểu ý nhau lắm. Dù Ma Giáo nắm thế chủ động nhưng nhiều khi vẫn bị đội bạn tấn công dữ dội và gây khó dễ. Đội bạn cũng là chiến bang có lối thi đấu đáng học hỏi đấy.

Anh em Ma Giáo đã đánh là phải công phá ngay từ khi nhập trận, một mặt phân nhánh công đội bạn nhưng cũng không quên chờ thời cơ boss xuất hiện, nhanh chóng tấn công để giành thế chủ động.

Ai là người trong đội “nhất kích đoạt mệnh” Nguyên soái đối phương nhỉ?

- Mình rất thích cụm từ “nhất kích đoạt mệnh”, nghe vui tai và thực sự kích thích đấy (cười). Chiến thắng của Ma Giáo có phần đóng góp quan trọng của ĐẹpTrai CóGìSai, anh bạn này đã tung chiêu cuối để hạ Nguyên soái đội bạn. Đây là thành viên gắn bó lâu năm với game, rất hiểu game và anh em trong bang.

Võ Lâm Truyền Kỳ CTC: Bang Ma Giáo lật kèo ngoạn mục
Thắng Thiên - trở thành chiến bang đáng gờm của giải

Anh có thể chia sẻ về anh em Ma Giáo và sở thích chơi game của mình chứ ạ?

- Quan điểm của mình chơi game cũng chỉ để giải trí, kết bạn và chia sẻ chuyện buồn vui trong cuộc sống. Khi bắt đầu chơi mình cũng không nghĩ gắn bó với game cho đến ngày hôm nay. Vui lắm, nhiều kỷ niệm lắm.

Anh em Ma Giáo rất đoàn kết, mọi người thỉnh thoảng gặp nhau, bàn chuyện chơi game, bàn chiến thuật, chuyện cuộc sống… Đôi khi thấy tình cảm gắn kết lạ thường, từ môi trường ảo mà khi ra đời thật bỗng quên hết. Trong game có khi là cừu nhân, kẻ địch, thế nhưng ở ngoài, chúng tôi là anh em, bạn bè tốt của nhau. Giá trị của cuộc chơi nó nằm ở đó.

Ma Giáo kỳ vọng gì ở Tuyệt Đỉnh Bang?

- Tham gia cuộc chơi ai cũng mong giành được thành tích tốt nhất, Ma Giáo cũng không nằm ngoài quy luật đó. Anh em sẽ tiếp tục phát huy sự đoàn kết, thế mạnh của nội lực để có một giải đấu ý nghĩa.

Võ Lâm Truyền Kỳ CTC: Bang Ma Giáo lật kèo ngoạn mục
Anh em Ma Giáo trong một buổi hội ngộ

Với Ma Giáo, Tuyệt Đỉnh Bang là cơ hội cọ xát và cũng là dịp để anh em hiểu nhau hơn, sát cánh với nhau từ ngoài đời vào game. Mong rằng giải đấu này sẽ đem đến cho anh em Ma Giáo thành tích tốt nhất, đồng thời có thêm nhiều bằng hữu ở Võ Lâm Truyền Kỳ CTC.

Cám ơn anh đã chia sẻ những cảm xúc sau vòng vòng loại Tuyệt Đỉnh Bang. Chúc Ma Giáo sẽ có được tinh thần thoải mái và chiến lược phù hợp nhất trong các trận đánh sắp tới.

Trang chủ http://ctc.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"