PC
Võ Lâm Truyền Kỳ - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vẫn đậm chất võ lâm

Mười lăm mùa giải đã đi qua, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã vinh danh biết bao bang hội và cũng lấy đi nước mắt của không ít game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ.

Là một giải đấu bang hội truyền thống gắn liền với Võ Lâm Truyền Kỳ từ những ngày đầu, đến nay đã là mùa thứ 16, thế nhưng mỗi khi nhắc đến Thiên Hạ Đệ Nhất Bang thì trong lòng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ dường như ai cũng cảm thấy bồi hồi.

Có thể đối với cộng đồng game thủ Việt, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang chỉ đơn thuần là một giải đấu như bao giải đấu của những tựa game khác. Nhưng đối với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là một vùng đất mà ở nơi đó các bang hội được thỏa sức vẫy vùng, được thể hiện sức mạnh, gắn kết tình anh em và ươm mầm cho biết bao kỷ niệm. 

Võ Lâm Truyền Kỳ - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vẫn đậm chất võ lâm
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang ươm mầm cho biết bao kỷ niệm chốn Võ Lâm Truyền Kỳ

Còn nhớ khi mùa giải đầu tiên của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang được khởi tranh năm 2007, Võ Lâm Truyền Kỳ bỗng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết bởi khi đó khái niệm giải đấu một game online chưa có nhiều và giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang có lẽ là giải đình đám nhất bấy giờ. Các bang hội ngày đêm chiêu binh mãi mã đi đâu cũng gặp thông báo tuyển người vào bang, không ngừng rèn luyện kỹ năng, chiến thuật để được ghi tên tham gia vào giải đấu hoành tráng nhất làng game Việt. Cũng chính từ đây đã bắt nguồn cho biết bao cảm xúc, từ sự bỡ ngỡ, hồi hộp khi lần đầu bước chân vào buổi lễ bốc thăm chia bảng đến những niềm vui khi được hội ngộ cùng những anh em đến từ những tỉnh thành xa xôi. Đằng sau những cảm xúc đó là khoảnh khắc cháy hết đam mê trong những trận chiến hay biết bao tình huống dở khóc dở cười như: chỉ huy một đằng anh em một nẻo, bang chủ “té ghế” khi bang có nội gián trong đội hình…, và trớ trêu hơn là rớt mạng, cúp điện.

Võ Lâm Truyền Kỳ - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vẫn đậm chất võ lâm
Từ những buổi offline, bốc thăm chia bảng

Võ Lâm Truyền Kỳ - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vẫn đậm chất võ lâm
Đến những trận đánh máu lửa trên chiến trường

Võ Lâm Truyền Kỳ - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vẫn đậm chất võ lâm
Tất cả đã để lại trong lòng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ những kỷ niệm đẹp

Nếu ai đã từng đánh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang chắc hẳn đều đã trải qua những phút giây vỡ òa trong chiến thắng hay những giọt nước mắt ngậm ngùi rời cuộc chơi, để rồi mỗi người lại tiếp tục nung nấu cái nhiệt huyết và khát vọng được vinh danh cùng bang hội.

Chớp mắt đó đã hơn 10 năm, những tân thủ ngày nào bỡ ngỡ giờ đã trở thành cao thủ chốn võ lâm, thậm chí có người còn trở thành quân sư cho những bang hội tân binh. Nhiều người nói rằng Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ là một trò chơi, một thế giới ảo và Thiên Hạ Đệ Nhất Bang cũng là một phần trong thế giới ảo đó. Vốn dĩ chỉ là một sân chơi được nhà phát hành mang đến để thỏa cái niềm đam mê chiến đấu và khát vọng được xưng bá chốn võ lâm, nhưng vô tình Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã in sâu vào lòng của những người game thủ. Chỉ là ảo tại sao nó lại mang đến cho người ta nhiều cảm xúc thật đến thế? 

Võ Lâm Truyền Kỳ - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vẫn đậm chất võ lâm
Võ Lâm Truyền Kỳ đã tạo nên những cảm xúc từ ảo đến thật

Sau một chặng đường dài, Võ Lâm Truyền Kỳ đã có nhiều thay đổi, nhưng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vẫn thế, vẫn còn đó những kỷ niệm, cảm giác rạo rực, hồi hộp và khốc liệt như những mùa đầu tiên. Và dù cho 5 năm hay 10 năm nữa thì Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ vẫn luôn còn đó cái chất của võ lâm gắn liền với những ký ức không bao giờ quên được.

Trang chủ: http://volam.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"