Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Dòng game nhập vai chiến thuật là một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt đời đầu hình thành thể loại webgame. Nói một cách đơn giản dòng game này là xây dựng trận đấu dựa vào các lượt đi của 2 phe. Khi đến lượt mình bạn có thể ra lệnh hoặc hệ thống tự ủy quyền cho nhân vật tấn công, sử dụng vật phẩm hoặc một mệnh lệnh bất kỳ nào đó tương xứng.

Một đặc điểm nữa của các game theo kiểu này là trận đánh sẽ diễn ra ở các khu vực hoàn toàn độc lập chứ không phải trực tiếp ngay trên bản đồ chính. Đây cũng là thể loại game đấu trí phù hợp cho cả fan của dòng SLG và RPG phổ biến ở thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua bởi sự nhẹ nhàng, tiện lợi và đấu não đầy kích thích mà nó mang lại.

Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Nói về sự thành công của dòng game này có lẽ không thể không nhắc đến những cái tên như Thần Khúc, Long Tướng...v...v...Những sản phẩm này không chỉ thu hút lượng lớn người chơi tham gia vào thời điểm đấy mà đồng thời còn khai phá ra giá trị tinh túy của dòng game nhập vai chiến thuật.

Đó là giờ đây người chơi không chỉ còn điều khiến cố định một nhân vật chết dí đi solo PK hay PvP quy mô lớn như dòng game nhập vai truyền thống nữa. Thay vào đó người chơi sẽ lần lượt gầy dựng đội hình tối thiểu 5 người và thông qua các nghiên cứu về trận hình, thông số hàng chục hàng trăm nhân vật, kỹ năng tác chiến, phẩm chất...v...v...cho đến việc rèn luyện trang bị, nâng skill cho đến kích duyên, hợp chủng hay tiến hóa, thăng cấp vừa quen vừa mới.

Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Cho nên một khi đã đặt chân vào dòng game nhập vai chiến thuật bạn sẽ phải thích ứng đồng thời với cả 3 lối chơi đặc trưng vốn có trong làng game online Việt đó là RPG, SLG và Card Battle. Do vậy trong xu hướng bận rộn của xã hội ngày nay, những kiểu game dạng này luôn dễ dàng giúp người chơi gắn bó và chủ động nắm bắt hơn. Đồng thời nó không chiếm dụng quá nhiều ngân quỹ thời gian rảnh trong ngày của game thủ.

Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Và webgame Vô Song Chiến Ký cũng vậy, với đầy đủ tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai chiến thuật sản phẩm hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị với sự kết hợp hài hòa giữa dòng game nhập vai truyền thống với các yếu tố chiến thuật logic. Qua đó người chơi sẽ xây dựng đội hình cho riêng mình từ hàng trăm Võ tướng khác nhau, có đủ loại từ phòng thủ tới tấn công, phép thuật, hồi máu, gây sát thương diện rộng...và hệ thống kích duyên combo đầy mãn nhãn.

Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Tham gia vào game người chơi sẽ đóng vai một Quốc vương và từng bước phát triển binh lực để bình thiên hạ, mang lại ấm no cho muôn dân. Song mỗi lựa về mặt chiến thuật, chiếm đánh thành trì hay khiêu chiến danh tướng luôn đem đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt với hệ thống Võ tướng đầy thú vị và chuyên sâu.

Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Tuy nhiên nhiệm vụ chính của game thủ vẫn là đi thu thập càng nhiều Võ tướng càng tốt và xây dựng một đội hình phù hợp với chiến thuật của bản thân đề ra. Điều này không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi khám phá cũng như thử nghiệm rất nhiều đội hình, phối hợp Võ tướng mới có thể tạo ra được sự kết hợp chuẩn xác nhất.

Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Trang chủ https://vosongck.123game.vn

+
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".