PC
Wakerunners – game hành động pvp 4vs4, 5vs5 nơi NHANH là thắng

Một tựa game hành động pvp cực kỳ hấp dẫn với lối chơi đề cao tốc độ, mang đến trải nghiệm

Wakerunners – game hành động pvp 4vs4, 5vs5 nơi NHANH là thắng

Wakerunners là trò chơi hành động đồng đội 4v4 & 5v5 lấy bối cảnh Trái đất trong tương lai gần, giờ đây chỉ còn là di tích của quá khứ. Lướt qua các đấu trường với góc nhìn từ trên xuống, sử dụng cơ chế tốc độ độc đáo. Giải phóng khả năng chiến đấu nhanh chóng trong các cảnh quan đa dạng để có trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại, Wakerunners đang tiến hành thử nghiệm hoàn toàn miễn phí trên Steam. Người chơi có thể tải về và trải nghiệm cho đến ngày 12/02.

Loading the player ...

Các trận chiến trong Wakerunners được diễn ra dưới hình thức pvp 4vs4 hoặc 5vs5. Mỗi người chơi sẽ lựa chọn một Runners để tham gia chiến đấu, mỗi nhân vật sở hữu những đặc điểm riêng, kỹ năng riêng từ đánh thường, đặc biệt hay tối thượng.

Wakerunners – game hành động pvp 4vs4, 5vs5 nơi NHANH là thắng

Điểm hấp dẫn của game nằm ở yếu tố tốc độ. Các dị thường về lực hấp dẫn trên Trái đất đã cho phép con người di chuyển nhanh hơn, khiến khả năng kiểm soát tốc độ trở nên quan trọng. Mặc dù Người chạy có thể tấn công kẻ thù ở tốc độ cao và trốn thoát mà không bị bắt, nhưng chúng bị trọng lực kéo khi đổi hướng, khiến mỗi đòn tấn công trở nên khó khăn vì thời gian phải chính xác.

Wakerunners – game hành động pvp 4vs4, 5vs5 nơi NHANH là thắng

Đặc biệt, khi ở tốc độ cao nhất mà bạn tung ra được đòn đánh vào địch sẽ được tính là đòn chí mạng có sát thương cao nhất. Chưa hết, khi di chuyển với tốc độ cao, người chơi cần phải kiểm soát tốt nếu không sẽ bị rơi xuống các vách đá. Với các đồng đội, mỗi người cũng cần phải cố gắng không va chạm vào nhau nếu không sẽ xảy ra tai nạn, tạo cơ hội cho đối thủ. Việc di chuyển với tốc độ cao đòi hỏi người chơi phải chính xác trong việc tung đòn, đỡ đòn và phản công. Điều này khiến các trận chiến trong game rất hấp dẫn và khốc liệt.

Wakerunners – game hành động pvp 4vs4, 5vs5 nơi NHANH là thắng

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"