PC
War Thunder: Đoán tính cách qua máy bay ưa thích

Mỗi loại máy bay trong War Thunder không chỉ khác biệt về cấu tạo và chức năng, mà còn dành cho những phi công có cá tính khác nhau Bởi vậy, hãy cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của các máy bay này để tìm ra đâu là “một nửa” hoàn hảo dành cho bạn.

Tiêm kích: Xông xáo – quyết liệt

Máy bay tiêm kích rất linh hoạt nhờ tốc độ cao và khả năng thay đổi tham số bay nhanh. Chúng có lớp giáp khá mỏng, được trang bị phương tiện không chiến đặc dụng như rada, súng máy, tên lửa phòng không,… nhằm chiến đấu với máy bay đối phương, “dẹp đường” cho các lực lượng khác làm nhiệm vụ.


Máy bay tiêm kích có vận tốc cao, khả năng thay đổi các tham số bay nhanh.

Cầm lái một chiếc tiêm kích, bạn phải là người xông xáo, quyết liệt, sẵn sàng cảm tử tạo lợi thế cho đồng đội. Ngoài ra, bạn cũng cần rèn luyện một số phẩm chất như sự khéo léo để lái máy bay lượn vòng liên tục trên bầu trời, tính nhanh nhạy, quyết đoán để kịp thời ứng phó trước các pha chiến đấu nghẹt thở.


Để phát huy được hết thế mạnh của tiêm kích phải thật nhanh nhạy, quyết đoán

Cường kích – bình tĩnh và tự tin

Máy bay cường kích sở hữu các chỉ số nằm giữa máy bay ném bom và máy bay tiêm kích. Chúng có tốc độ vừa phải, lớp giáp khá dày cùng tầm bay thấp để tiêu diệt các mục tiêu nhỏ trên mặt đất như phương tiện, công trình bằng các vũ khí không đối đất như súng, pháo, tên lửa, bom.


Máy bay cường kích – “sát thủ” diệt phương tiện mặt đất

Để lái được một máy bay cường kích, bạn phải là một người có khả năng quan sát tốt, xử lý tình huống một cách thật chính xác. Đối mặt với hỏa lực dữ dội từ mặt đất, ngoài tinh thần thép thì người phi công còn cần sự khéo léo nhất định để lạng lách, tìm kiếm mục tiêu ẩn nấp và ra đòn tiêu diệt một cách nhanh gọn.


Lái cường kích thì phải thật bình tĩnh và tự tin

Ném bom – chậm mà chắc

Dù có phần nặng nề, kém cơ động nhưng những chiếc máy bay ném bom có sức tàn phá khủng khiếp. Nhờ lớp giáp dày, tầm bay cao cũng như công suất động cơ lớn, chúng ẩn mình trên mây rồi bất ngờ thả bom hoặc bổ nhào xuống căn cứ địch. Để lái được loại máy bay này, bạn phải là người có khả năng kiểm soát tình thế tốt, luôn tỉnh táo trong mọi pha xử lý.


Máy bay ném bom tuy chậm nhưng hiệu quả

Với máy bay ném bom, bạn phải học rất nhiều thứ, từ cách di chuyển, đổi hướng, đến kiến thức về khí tài, chủng loại bom, đặc tính sát thương,…mới thực hiện nhiệm vụ hiệu quả. Dù thiên về hoạt động đơn lẻ nhưng mỗi quả bom được thả trúng đích sẽ góp một phần rất lớn vào chiến thắng chung của cả đội.


Những phi công thích “ôm bom” phải là người rất kiên nhẫn

Như vậy, có thể thấy các máy bay trong War Thunder có sự khác biệt khá rõ nét, phù hợp với vai trò riêng của mỗi loại. Qua đó, người chơi cũng tự định hình được phong cách cá nhân, tạo nên chiến thuật đa dạng ở mỗi trận đối đầu.

Tìm hiểu về bản thân, bạn sẽ trả lời được câu hỏi “Bạn phù hợp với loại máy bay nào?” khi lựa chọn chiến cơ trong War Thunder. Nếu bạn là người xông xáo và quyết liệt, hãy chọn tiêm kích. Nếu bạn tự tin vào khả năng cầm lái cùng sự chính xác trong chiến đấu, hãy thử sức cùng cường kích. Còn nếu bạn là người thích tìm hiểu và không ngại “tàng hình”, những chiếc máy bay ném bom sẽ giúp bạn phát huy hết thế mạnh của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/WarThunderVN

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"