MOBI
Warner Bros Interactive chơi trội với Batman Arkham Knight trên PC

Sau bốn tháng biến mất khỏi Stream, Batman – Arkham Knight phiên bản PC đã trở lại. Nhân sự kiện này, Warner Bros Interactive cũng có một chính sách khuyển mãi cực lớn.

Warner Bros Interactive chơi trội với Batman Arkham Knight trên PC

Batman – Arkham Knight được Warner Bros Interactive cho ra mắt hồi tháng 6 năm nay trên Xbox, PS4 và PC. Ở các phiên bản console, game đã nhận được sự phản hồi tích cực từ game thủ lẫn các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, bản dành cho PC lại có rất nhiều lỗi phát sinh sau đó. Đặc biệt, game chạy cực kỳ ì ạch mặc dù cấu hình PC có cao đến mấy đi chăng nữa. Warner Bros đành phải xin lỗi game thủ và ngưng bán game để tiến hành khác phục. Sau bốn tháng sửa lỗi, Batman – Arkham Knight đã chính thức trở lại trên hệ thống bán hàng của Stream.

Warner Bros Interactive chơi trội với Batman Arkham Knight trên PC

"Chúng tôi thực sự biết ơn đến những người hâm mộ Batman- Arkham Knight, các các game thủ PC – những người đã kiên nhẫn chờ đợi ngày này" Đại diện Warner Bros nói.

Bản tái phát hành này sẽ đi kèm với một bản vá để giúp phiên bản trên PC đồng bộ với những bản console. Game sẽ được bổ sung thêm các tính năng mà trước đó chỉ có trên console là chụp ảnh, biết thành đầu to.

Nhân dịp tái phát hành này, Warner Bros Interactive công bố một chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn: “Mua 1 tặng 4”. Những ai đã mua Batman – Arkham Knight hoặc sẽ mua game trước 11h59 phút ngày 15/11, sẽ được tặng kèm miễn phí 4 phiên bản khác của Batman là: Arkham Asylum, Arkham City, Arkham Origins và Arkham Origins Blackgate.

Warner Bros Interactive chơi trội với Batman Arkham Knight trên PC

Đây được coi là một lời xin lỗi, một hành động tri ân thực tế nhất của Warner Bros đối với những tín đồ của Batman.

Giá bán của Batman – Arkham Knight trên Stream là 49,99 USD.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.