MOBI
Webgame 3D Mộng Hồi Giang Hồ đã được một công ty game ở Hà Nội mua về
16/01/2014 14:29:09

Thuộc thể loại webgame RPG 3D, trò chơi lấy bối cảnh kiếm hiệp võ thuật với nền đồ họa đẹp, nội dung game chủ yếu xoay quanh các cuộc chiến chống lại ma giáo của 3 môn phái lớn. Và theo như thông tin của NSX thì Mộng Hồi Giang Hồ (MHGH) tích hợp công nghệ Flash tiên tiến trên nền tảng webgame. Điều này giúp cho game tương thích cao trên nền web mà không cần phải thông qua bất kỳ công cụ hỗ trợ cài đặt nào.  Đồng thời khả năng ghi nhận thao tác của người chơi cũng được xử lý nhanh, gọn tạo nên độ trải nghiệm mượt mà trong bất kỳ tình huống nào.

http://picture.dzogame.vn/Img/maogiangho6_pp_797.jpg

Tham gia vào MHGH bạn sẽ được chọn một trong 3 môn phái chính để hành tẩu đó là Thiếu Lâm, Võ Đang và Thần Giáo. Mặc dù là một webgame nhưng MHGH không thiếu bất cứ tính năng nào mà các tựa game client cùng thể loại đang sở hữu như chế tạo, công thành, bang chiến, môn phái chiến, thú nuôi...v...v...

Đặc biệt MHGH rất chú trọng chức năng PvP. Game có các đấu trường 10vs10 hay 20vs20 diễn ra suốt ngày tạo sân chơi thú vị cho game thủ tham gia. Mặt khác kĩ năng của nhân vật chia theo nhiều hướng và có thể kết hợp khác nhau tùy vào khả năng sáng tạo của từng người. Đây được xem là một điểm nhấn mang đến sự khác biệt của MHGH với các tựa game khác.

Trang chủ china: http://www.lequ.com/mhjh/

http://picture.dzogame.vn/Img/maogiangho5_pp_688.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/maogiangho4_pp_943.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/maogiangho3_pp_994.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/maogiangho2_pp_835.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/maogiangho1_pp_876.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"