Webgame Anh Hùng Xạ Điêu bắt đầu mở cửa thử nghiệm

Ngày 11/3/2015, webgame Anh Hùng Xạ Điêu của NPH Hope sẽ tiến hành giai đoạn Closed Beta.

Anh Hùng Xạ Điêu thuộc thể loại webgame 2D với lối đánh theo lượt. Nét vẽ các nhân vật trong game theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh. Ngoài phần hình vẽ bắt mắt, Anh Hùng Xạ Điêu còn lôi cuốn người chơi qua phần tính năng mới lạ. Tuy lấy chủ đề võ hiệp Kim Dung nhưng được khai thác theo hướng tiên hiệp đầy sáng tạo hơn.

Webgame Anh Hùng Xạ Điêu bắt đầu mở cửa thử nghiệm

Một số tính năng hấp dẫn như: Hoa Sơn Luận Kiếm, Thí Luyện Giang Hồ, Vương Giả Thí Luyện, Phụ bản cá nhân hoặc bang hội,… sẽ làm vừa lòng người chơi từ những cấp đầu tiên. Game gồm 6 môn phái: Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Võ Đang, Toàn Chân, Cái Bang, Minh Giáo cùng hệ thống tâm pháp dày đặc, tạo ra những tuyệt kỹ võ công và kỹ năng chiến đấu đa dạng.

Webgame Anh Hùng Xạ Điêu bắt đầu mở cửa thử nghiệm

Ngoài ra, Anh Hùng Xạ Điêu còn có hệ thống thú cưng, thú cưỡi, pháp bảo,… khá thú vị. Sức mạnh nhân vật phụ thuộc vào nhiều loại. Người chơi mạnh nhất cũng chưa chắc sẽ giành chiến thắng nhiều hơn những kẻ khác, từ đó tạo ra những cuộc chiến đấu li kỳ, khó đoán kết quả.

Trang chủ: http://www.xadieu.com/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"