PC
Webgame BangBang đang bị làm nhái
21/01/2014 16:35:21

Sau khi xuất hiện thông tin một tựa game sắp ra mắt có hình ảnh khá giống với BangBang, đại diện NPH CMN đã đưa ra những lưu ý dành cho game thủ.

http://igamethu.com/anh/anh/14/1/bangbangxsd.jpg
Hình ảnh một dự án game của người Việt được cho là nhái Bang Bang.

 Anh nghĩ sao về việc hình ảnh các tank của BangBang và một số game khác bị copy lại trong 1 sản phẩm được giới thiệu gần đây?

Trước hết, chúng tôi muốn khẳng định rằng CMN Online là NPH chính thức và độc quyền của BangBang tại Việt Nam. Mọi vấn đề vi phạm về bản quyền, nếu có, đều không được chấp nhận và chắc chắn chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật, nếu cần, để bảo vệ quyền lợi không chỉ cho NPH mà cả game thủ của chúng tôi. Không riêng gì BangBang, việc kinh doanh bất hợp pháp theo kiểu lợi dụng uy tín và công sức của sản phẩm khác để đánh lừa khách hàng, theo tôi là một việc đáng lên án.

 BangBang đã làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình và giúp người chơi hiện tại của game?

Thực tế, game thủ Việt hiện nay khá tỉnh táo và đủ khôn ngoan cũng như ngày càng khó tính hơn khi lựa chọn các sản phẩm game online để giải trí. Tôi tin rằng game thủ BangBang cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, ngoài những thông báo trên trang chủ của trò chơi và cả trong game, chúng tôi còn liên tục cập nhật phiên bản mới, các sự kiện gắn liền với văn hóa Việt. Đây là một trong những yếu tố mà BangBang hoàn toàn tự tin để người chơi nhận diện được đâu là game xịn và đâu là hàng nhái để không bị đánh lừa một cách đáng tiếc.

 Anh có thể nói rõ hơn về vấn đề này?

Thứ nhất, với các game nhái, hệ thống bảo mật hầu như rất lỏng lẻo, từ đó ảnh hưởng lớn quyền lợi của người chơi. Với BangBang, nhất là sau khi cập nhật tính năng bảo vệ tài khoản trong phiên bản 8.3 mới đây thì người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thứ hai, tuy là game được chúng tôi mua về nhưng hiện nay, BangBang mang trong mình rất nhiều dấu ấn của văn hóa Việt. Minh chứng là sự xuất hiện của tank Thánh Gióng hay mới đây là sự tái hiện của các trò chơi dân gian Việt để phục vụ cho game thủ trong dịp Tết Nguyên Đán. Ngoài ra, chúng tôi cùng phái đối tác đang thực hiện một số sự kiện dài hơi khác để đảm bảo sự mới lạ và thú vị cho game thủ trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

 Xin cảm ơn anh.

Trang chủ: http://bangbang.cgame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"