PC
Webgame Ngọc Rồng mở cửa đón game thủ Việt
Ngọc Rồng WEBGAME

Theo thông tin chính thức từ NPH Game5 thì webgame Ngọc Rồng sẽ tiến hành open beta không reset nhân vật vào lúc 14h ngày 1/10/2013.

Đây có thể là tin vui lẫn tự hào của cộng đồng game thủ Việt Nam khi là những người đầu tiên trải nghiệm webgame Ngọc Rồng – tựa "Dragon Ball Online Việt Nam" duy nhất thời điểm này. Bởi trong tuần qua thông tin về Dragon Ball Online - Hàn Quốc đóng cửa đã khiến cho fan cuồng bộ truyện tranh ăn khách nhất thế giới này phải tiếc nuối ngậm ngùi. Tuy nhiên các fan cuồng của Goku tại Việt Nam sẽ cảm thấy an ủi phần nào khi sắp được trải nghiệm chính thức tựa game Ngọc Rồng Online do chính tay người Việt Nam sản xuất.

http://picture.dzogame.vn/Img/cms16267209047683229185.jpg

Theo đó hành trình đi tìm Ngọc Rồng sẽ được bắt đầu với bối cảnh 500 năm sau thời đại của GoKu để tạo cảm giác lạ lẫm với game thủ. Game cung cấp cho người chơi 6 tuyến nhân vật chính là Võ sĩ, Kiếm sĩ, Majin nam, Majin nữ, Chiến binh và Vệ quân và 3 hệ phái người Trái Đất, Namek, Mabu. Bên cạnh đó người chơi có thể bắt gặp lại cảnh vật trong truyện như Làng Aru, Hỏa Diệm Sơn, Tháp cơ bắp…Có thể nói đội ngũ phát triển game đã chăm chút từng chi tiết nhỏ nhặt trong game với mong muốn mang lại cho người chơi 1 sản phẩm game online đậm chất manga về “7 Viên Ngọc Rồng”.


 Game OnlineTrong nước Làng game Việt sắp đón nhận thêm một game thủ trụ phong cách mớiGame mới Đặc Công Kiến đưa phong cách Gunny lên Facebook

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Bí kíp để 3 ngày lên cấp 30 trong Tower Defense VN
MOBA thế hệ 2 được đàm phán đưa về Việt Nam
DotA 2 đang rục rịch triển khai máy chủ riêng tại Việt Nam
BLV Bóng Đá Quang Huy cũng thích chơi Championship Manager Online
Điểm lại loạt sự kiện tháng 9 của Kiếm Thế
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME