Webgame Tào Tháo chuẩn bị chào sân làng game Việt

Vào sáng nay, webgame chiến thuật kết hợp nhập vai Tào Tháo đã ra mắt teaser và ấn định thời điểm mở cửa là vào ngày 2/4/2015 tới.

Loading the player ...

Như thông tin chúng tôi đã đưa thì webgame chiến thuật Long Diệu Tam Quốc đã được mua thành công về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong quý IV/2014. Tuy nhiên phải đến tận hôm nay thì trò chơi này mới bắt đầu lộ diện, nhưng với một cái tên mới là Tào Tháo và do aMO phát hành.

Webgame Tào Tháo chuẩn bị chào sân làng game Việt

Lấy cảm hứng từ bối cảnh tam phân thiên hạ thời Tam Quốc, song Tào Tháo được đánh giá là tựa game SLG thế hệ mới khi pha trộn khá thành công những tính năng đặc trưng của thể loại nhập vai như: hệ thống dưỡng Võ tướng, đúc trang bị, Cường hóa và Tẩy luyện,…Qua đó góp phần giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn trong chiến lược dụng binh của mình. Tính tùy biến càng cao thì mức độ “hack não” càng nhiều.

Webgame Tào Tháo chuẩn bị chào sân làng game Việt

Điểm độc đáo nhất trong lối chơi của Tào Tháo nằm ở hệ thống thống binh. Kết hợp võ tướng và quân sư ra sao? Số lượng và binh chủng như thế nào? Lựa chọn mục tiêu chiếm đóng? Đây chính là những yếu tố quyết định thành bại trên chiến trường sinh tử, qua đó thể hiện tài thao lược của người chơi. Song ý nguyện thống nhất thiên hạ sẽ khó trở thành hiện thực nếu bỏ qua hệ thống Hộ Thủ Thần Nữ.

Webgame Tào Tháo chuẩn bị chào sân làng game Việt

Sự xuất hiện của các Thần Nữ có vai trò như một đạo quân đồng hành cùng võ tướng. Tổng cộng 9 Thần Nữ xinh đẹp trợ trận với năng lực thiên phú giúp đẩy mạnh (buff) thuộc tính của võ tướng. Sở hữu nhiều thần nữ sẽ mang tới những lợi thế to lớn cho đạo quân khi chiến đấu. Tất cả những tính năng đó đan xen với nhau, mang tới cảm giác vừa lạ lẫm, vừa quen thuộc đối với các fan hâm mộ dòng game chiến thuật lẫn nhập vai.

Những hình ảnh ingame đầu tiên trong đoạn trailer cũng đã hé lộ phần nào về đồ họa của Tào Tháo. Thành trì, tài nguyên, quân đội, trang bị hay các phó bản đều được chăm chút khá kỹ lưỡng, nhân vật di chuyển mượt mà, hệ thống chiêu thức đẹp mắt,... hứa hẹn sẽ làm hài lòng người chơi.

Trang chủ: http://taothao.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"