MOBI
Webgame Tây Du Ký 3D biến dị đã về Việt Nam
Thần Tây Du WEBGAME
Đồ họa 3D bắt mắt và một cốt truyện không còn rập khuôn Tây Du Ký là những yếu tố để webgame 3D - Thần Tây Du tạo nên sự khác biệt cho mình khi cập bến Việt Nam.

Thần Tây Du (TTD) là tựa webgame nhập vai được phát triển trên nền tảng 3D, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội và dẫn dắt người chơi đến với thế giới thần tiên của Trung Quốc. Trên thực tế, TTD không cố gắng tái hiện lại tác phẩm Tây Du Ký mà hướng trải nghiệm của game thủ tới một môi trường, một thế giới rộng lớn hơn với sự góp mặt của “bộ sậu” thần tiên cùng yêu quái rất phong phú. Đây cũng có thể xem là yếu tố để TTD vừa mang lại nét mới cho mảng webgame tiên hiệp, vừa làm hài lòng fan hâm mộ Tây Du Ký bởi nhiều đặc điểm quen thuộc khác, ví dụ như 81 kiếp nạn.

Về đồ họa TTD chưa nằm trong nhóm webgame 3D cao cấp nhất hiện nay, nhưng chất lượng hình ảnh mà trò chơi mang lại cũng rất tốt. Bỏ qua phần khung cảnh còn nhiều góc cạn thì diện mạo nhân vật, kết hợp cùng những màn phô diễn kỹ năng khi đánh quái, săn boss hay PvP sẽ là điểm nhấn đáng chú ý ở tựa game này. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ để chiêm ngưỡng nhân vật được rõ hơn, tuy nhiên lại không thể xoay chuyển góc nhìn. Đây cũng là điểm hạn chế của TTD bởi ở thời điểm hiện nay, các webgame 3D đều đã chủ trương để người chơi tự do thay đổi góc nhìn.

Trò chơi có tổng cộng 4 lớp nhân vật để lựa chọn là Đấu Thần, U Minh, Huyền Nữ, Linh Tinh. Tương ứng với mỗi hệ phái là bộ chiêu thức và phép thuật riêng, mang đến một số lợi ích nhất định khi tham gia chiến đấu, ví dụ như: giảm tốc, dồn sát thương, giảm giáp, đánh chí mạng,...Một vài nhân vật trong Tây Du Ký cũng được phân bổ dựa theo cách này, ví dụ Tôn Ngộ Không thuộc Đấu Thần, còn Hắc Bạch Vô Thường thì thuộc U Minh. Bên cạnh đó dù là ở level 1 thì nhân vật cũng đã có trang phục khá hoàn chỉnh chứ không “thiếu vải” như một số game khác.

Lối chơi của TTD chưa có sự thay đổi nào đáng kể, dù vậy bạn vẫn tìm thấy sự tự do trong thao tác điều khiển nhân vật. Ngoài click chuột trái để di chuyển hoặc tấn công thì chuột phải sẽ giúp người chơi thực hiện pha khinh công đẹp mắt. Trải qua quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ lần lượt tăng cấp để đến với những thử thách mới mẻ hơn, đòi hỏi sức mạnh phải liên tục được cải thiện, tiêu biểu như hệ thống Phụ bản nhiều người, Công thành đoạt bảo, Phục ma động thiên hay trải nghiệm lại vô vàn khó khăn mà thầy trò Đường Tăng từng nếm trải với 81 kiếp nạn có độ khó ngày càng cao.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMThêm một sản phẩm Tam Quốc mang phong cách game thùng cập bến Việt Nam


Vương Quốc Thần Thoại rộng cửa đón game thủ


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Game nhập vai kết hợp công thành đẩy trụ công bố tên Việt hóa
Đại hội Cửu Âm Chân Kinh bước vào vòng đấu khu vực miền Bắc
3 điểm khen dành cho iBoom
Siêu Quậy Cầu Trường dễ chơi nhưng khó thành cao thủ
Công ty gia công game lớn nhất Việt Nam chuẩn bị ra mắt MMO 3D tự sản xuất?
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME