PC
Webgame Thanh Vân Chí: Dàn Boss đông không đếm xuể

Ngoài sức hút đáng kể đến từ thương hiệu Tru Tiên và bộ phim Thanh Vân Chí, điểm cộng khá lớn của game là bộ sưu tập phó bản, hoạt động phong phú và đặc biệt là… rất nhiều boss. Hầu hết các boss đã lộ diện ngay trong những giờ chơi đầu tiên, gây choáng cho không ít game thủ.

Loading the player ...

Boss phó bản thường

Trước tiên phải kể đến các Boss phó bản xuất hiện trong 7 phó bản thuộc mục Tiến Cấp ở Sảnh Phó Bản. Mỗi phó bản trong số này sẽ cung cấp nguyên liệu đặc thù để game thủ nâng cấp Thú Cưỡi, Cánh, Pháp Bảo… Đây là các phó bản đơn giản, dễ dàng vượt qua ngay cả khi lực chiến chưa cao, chủ yếu có mục đích cung cấp nguyên liệu tăng lực chiến miễn phí, còn các Boss đóng vai trò… mộc nhân thử kiếm.

Webgame Thanh Vân Chí: Dàn Boss đông không đếm xuể

Tiếp theo là các Boss thuộc các phó bản “chuyên farm”, bao gồm phó bản Exp và Bạc. Hai phó bản này hoạt động theo cơ chế “đánh đến giọt máu cuối cùng”. Trong đó nhân vật phải đương đầu với rất nhiều đợt tấn công của địch nhân, có xuất hiện Boss ở một số lần nhất định. Đây là phó bản càng đánh càng khó, Boss càng ngày càng mạnh. Game thủ nên đi các phó bản này sau khi đã tăng cường lực chiến so với ngày hôm trước.

Nhìn chung, các Boss thuộc các phó bản trên đều có thể dễ dàng vượt qua. So với chúng thì Boss của phó bản Trang Bị và phó bản Đồng Hành được đánh giá là khó hơn. Boss Trang Bị yêu cầu level nhất định mới có thể tham đấu, nhưng thực tế là lực chiến của nhân vật phải mạnh hơn mốc level mới thuận lợi giành chiến thắng. Bù lại, trận đấu ngắn nhưng phần thưởng nhận được lại lớn hơn nhiều, bao gồm số lượng lớn Exp và danh vọng.

Webgame Thanh Vân Chí: Dàn Boss đông không đếm xuể

Cuối cùng, Boss Đồng Hành là một trong những hoạt động nhất định phải làm hàng ngày của game thủ. Lý do nằm ở phần thưởng trong phó bản này là nguyên liệu tăng cấp Đồng Hành – một yếu tố quan trọng bậc nhất trong cuộc chạy đua lực chiến. Diệt Boss không khó nhưng đạt được 3 sao vượt ải thì đôi khi không phải chuyện đơn giản, một bộ sưu tập gồm toàn ải 3 sao vẫn đang là một dấu mốc đáng tự hào đem khoe trong thời điểm hiện nay của Thanh Vân Chí.

Boss Tầng

Cùng nằm trong Sảnh Phó Bản nhưng độ quan trọng của Boss Tầng thuộc vào một level hoàn toàn khác so với các Boss phó bản hàng ngày khác. Điểm thu hút của dàn Boss này là những con Boss thuộc vị trí 4 – 8 – 12 -… Khi chinh phục thành công các vị trí này, nhân vật nhận được Danh Hiệu tương ứng. Đeo danh hiệu giúp nhân vật tăng vĩnh viễn thông số nội tại, như chỉ số sinh lực, công, phòng. Do đó, không ngạc nhiên khi đây là ưu tiên chinh phục hàng đầu của các game thủ.

Webgame Thanh Vân Chí: Dàn Boss đông không đếm xuể

Boss Thế Giới

Khác với những trò chơi khác chỉ có một vài Boss Thế Giới xuất hiện theo giờ, thế giới Thanh Vân Chí sở hữu dàn Boss Thế Giới lên đến hàng chục con. Những game thủ quan tâm đến việc chạy đua lực chiến không thể bỏ qua hoạt động này, bởi đây chính là nơi săn lùng trang bị Cam mạnh nhất trong các loại trang bị.

Webgame Thanh Vân Chí: Dàn Boss đông không đếm xuể

Đến giờ hoạt động, nhân vật chỉ cần nhấp vào biểu tượng cánh bên cạnh tên Boss để thể lập tức truyền tống đến tận nơi và khiêu chiến, được tự do lựa chọn Boss và được diệt nhiều Boss. Tuy nhiên mỗi Boss chỉ có thể rơi ra một loại trang bị Cam nhất định, nên game thủ cần cân nhắc tham dự đánh con nào, ưu tiên những trang bị mình chưa có. Số lần mở Boss Thế Giới mỗi ngày lên đến 4 lần, là một lợi thế cho những game thủ”chăm cày” đạt được mức lực chiến vượt trội.

Boss Tiên Minh

Thuộc Sảnh Hoạt Động, mỗi ngày game thủ chỉ có cơ hội được 1 lần tham dự diệt Boss Tiên Minh. Đây là một phó bản đầy thách thức khi nhân vật phải đấu lần lượt với 10 vòng Boss để nhận vật phẩm. Có thể nói đây là phó bản “chuyên farm” với độ khó cao hơn. Tuy nhiên phần thưởng thì vô cùng hậu hĩnh, bao gồm thẻ vàng khóa và rất nhiều nguyên liệu cường hóa.

Boss VIP

Cuối cùng, chinh phục Boss VIP là đặc quyền dành cho các game thủ thuộc mức VIP nhất định. Boss không khó nhưng phần thưởng lại hấp dẫn, bao gồm mảnh đồng hành, vàng khóa, tiềm năng đơn và sách ngẫu nhiên.

Webgame Thanh Vân Chí: Dàn Boss đông không đếm xuể

Đánh Boss trong Thanh Vân Chí là một trải nghiệm thú vị, ngoài sự hấp dẫn đến từ các phần thưởng thì tên và tạo hình Boss cũng được đánh giá cao. Rất nhiều Boss được đặt tên theo những nhân vật trong truyện và mang vẻ đẹp ma mị, gợi nhớ đến thế giới kiếm hiệp huyền ảo của bộ truyện Tru Tiên.

Chơi ngay: https://goo.gl/eXlWvK   
Trang chủ: http://tvc.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/
Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/groups/tvc.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.