PC
Webgame vũ đạo Touch mở cửa đón game thủ
21/11/2013 11:56:36

Đây có thể xem là một động thái khá bất ngờ từ Touch, khi trò chơi này chưa từng hé lộ bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt trong suốt thời gian qua.

Theo thông báo từ NPH CMN thì webgame vũ đạo Touch sẽ bắt đầu mở cửa thử nghiệm vào 10h ngày 21/11/2013. Đây thực sự là một tin bất ngờ cho làng game vì suốt thời gian qua không hề xuất hiện bất cứ thông tin nào về ngày mở cửa của Touch.

Theo đó, game sẽ tiến hành alpha test không giới hạn tài khoản trên nền tảng trình duyệt. Tất cả người chơi sẽ được nhận được phần quà mặc định bao gồm các vật phẩm hỗ trợ cần thiết nhất cùng 2 sự kiện đặc biệt: Thăng cấp nhận quà và Tuần lễ vàng. Được biết trong giai đoạn này, 70% tính năng của Touch sẽ được mở để người chơi trải nghiệm.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Touch
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: touch.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame vũ đạo

Việc Touch ra mắt âm thầm là một động thái khá bất ngờ của CMN, bởi lẽ trước đó họ chưa từng thừa nhận mình đang sở hữu tựa game đình đám này của Perfect World. “Touch ra mắt bất ngờ chính là chủ ý của chúng tôi ngay khi lấy được sản phẩm này về Việt Nam. Với những đột phá trong gamplay và hướng tiếp cận thị trường riêng, chúng tôi tin tưởng người chơi sẽ đón nhận Touch một cách nồng nhiệt nhất”, ông Phan Lê Đình Viêm , giám đốc sản phẩm Touch chia sẻ.


Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!