Wild Buster - Game bom tấn phong cách Diablo chuẩn bị mở cửa

Tựa game online RPG bom tấn - Wild Buster đang bước vào những công đoạn cuối trước khi trình làng vào tháng 3 tới tại thị trường Hàn Quốc.

Loading the player ...

Hãng Nuriworks studio vừa công bố sẽ cho ra mắt tựa game Wild Buster sau 5 năm ấp ủ chuẩn bị. Được so sánh với ông vua Diablo huyền thoại, tựa game Wild Buster gây tò mò cho người hâm mộ bởi các tính năng và phong cách chiến đấu hack-and-slash khá giống với đàn anh đi trước. Tuy nhiên Wild Buster vẫn có những điểm khác biệt với cốt truyện về thế giới tương lai giả tưởng cùng các vũ khí và máy móc tân tiến. Ngoài ra, đồ họa nhân vật 3D và hệ thống kĩ năng đẹp mắt cũng là một điểm sáng cho tựa game MMORPG hành động này.

Wild Buster - Game bom tấn phong cách Diablo chuẩn bị mở cửa

Bước vào thế giới của Wild Buster, người chơi sẽ được chọn 1 trong 2 phe Guardians và Abandon để cùng hợp tác bảo vệ loài người trước mối đe dọa từ the Broke - một sinh vật nửa người nửa máy luôn muốn biến loài người thành tay sai cho hắn. Trò chơi cung cấp hơn 20 nhân vật với những kĩ năng riêng biệt để người chơi tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, yếu tố PvP và PvE cũng được đặt lên hàng đầu, người chơi có thể tạo nhóm với bạn bè để cùng chiến đấu với những người chơi khác trong PvP hay cùng lập team săn boss khủng trong chế độ PvE độc đáo. Hệ thống chiến trường cũng được tái hiện thông qua chức năng Gritty Sci-Fi Theme, những người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh và phải chiến đấu với những người sống sót khác.

Wild Buster - Game bom tấn phong cách Diablo chuẩn bị mở cửa

Nhìn chung, Wild Buster là tựa game PC hành động phong cách Diablo đáng chơi nhất hiện nay khi hội tụ đủ các yếu tố cần có của một game online bom tấn như đồ họa, cốt truyện và lối chơi. Hiện trò chơi dự tính sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 3 tới tại thị trường Hàn Quốc.

+