Xây dựng nhân vật không giới hạn trong Loong Online 3D là thật?

Mỗi nhân vật trong Loong Online 3D sẽ mang những nét riêng theo sở thích và cách thức phát triển của từng người chơi.

Loading the player ...

Loong Online 3D là game MMORPG với những màn PK máu lửa cùng những trận công thành đỉnh cao sẽ được NPH Asiasoft tung ra thị trường vào tháng 11 tới đây. Bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa của dòng game MMORPG cổ điển, Loong Online 3D cũng có những điểm đột phá rất đặc sắc. Trong đó đáng nói nhất là ở việc xây dựng và phát triển nhân vật không giới hạn. Mỗi nhân vật trong game sẽ rất khác nhau, mang màu sắc riêng tùy theo style của mỗi người chơi.

Xây dựng nhân vật không giới hạn trong Loong Online 3D là thật?
Trong Loong Online 3D, người chơi sẽ cùng lúc sở hữu 2 loại vũ khí

Trong Loong Online 3D, người chơi sẽ không bị bó buộc vào những lựa chọn về lớp nhân vật hay môn phái. Game không có một sự phân định nào rõ ràng về những điều này như hầu hết các game online MMORPG bình thường. Bước vào Loong Online 3D, mỗi người chơi sẽ lựa chọn giới tính cho nhân vật, sau đó là chọn vũ khí. Mỗi nhân vật sẽ được trang bị 2 trong tổng số 7 loại khí (Ngoại công: Kiếm, đao, thương cung; Nội công: Pháp Khí, hộ thủ, cầm). Game cũng có đến 8 bảng Skill Thiên Tư (Kiếm, đao, thương, cung, âm, dương, y độc và âm luật) để người chơi lựa chọn và tăng điểm tùy thuộc vào bộ vũ khí và sở thích của mỗi người. Sau khi đạt cấp độ 80, người chơi còn có thể thăng chức và học thêm kỹ năng mới cho nhân vật của mình. Trong chiến đấu, người chơi có thể tùy ý chuyển đổi vũ khí sử dụng (các skill sẽ thay đổi theo vũ khí mà ta lựa chọn)

Xây dựng nhân vật không giới hạn trong Loong Online 3D là thật?

Xây dựng nhân vật không giới hạn trong Loong Online 3D là thật?
Bộ kỹ năng rất đa dạng của Loong Online 3D

Có thể thấy ngay từ khâu chọn vũ khí, game thủ đã tới 21 cách để kết hợp mà chưa kể đến việc chọn lựa bảng kỹ năng, tăng skill, lựa chọn vũ khí nào chính – phụ (thậm chí có thể đầu tư nâng cấp đồng đều cả 2) hay việc tăng điểm thuộc tính cho nhân vật. Tất cả những điều trên sẽ tạo ra những style nhân vật khác biệt nhau trong Loong Online 3D. Một số cách xây dựng nhân vật trong Loong Online 3D rất thú vị có thể kể đến như:

  • Đao – Thương: Hướng max khống chế dựa trên đặc tính siêu stun của đao + siêu giữ chân của Thương, khiến đối phương chạy ko được, đánh không xong.

  • Đao – Cung: Vừa stun, vừa đẩy giật lùi, luôn giữ khoảng cách với đối phương, đối phương là cận chiến lại càng khổ sở hơn vì không áp sát được.

  • Đao – Dương: Phong cách thánh phồng, 1 combo chết luôn tại chỗ

  • Âm – Dương: Super damage cho công thành chiến, dmg đơn lẻ + dmg diện rộng đều mạnh mẽ, được đồng đội cover thì đội hình bao khủng

  • Kiếm – Đao: với 1 chỉ số dmg ngoại công mạnh mẽ, tốc độ đánh liên tục, PvE clear phó bản khủng, vô combat thì cầu mong rình stun trúng được 1 ai đó, rồi combo lấy mạng người trong chớp mắt

  • Cầm – Y độc: Vừa hồi máu lại còn buff đủ thứ, rồi thì rỉa máu, rút dần sinh mệnh địch. Một phong cách lầy lội cực kỳ khó chịu.

Xây dựng nhân vật không giới hạn trong Loong Online 3D là thật?

Ngoài ra, ở Loong Online 3D, bên cạnh những tính năng cường hóa, tinh phương trang bị thông thường, mỗi trang bị đều cho phép đục rất nhiều lỗ (max 8) để ghép nhiều dòng chỉ số khác nhau, phù hợp theo phong cách chiến đấu của từng người. Chưa hết, trong quá trình chơi của mình, game thủ cũng có thể thay đổi, làm mới bản thân, chuyển style dựa vào cơ chế reset lại điểm thuộc tính, điểm skill nhân vật, skill bang hội, skill phu thê, skill chế tạo, mức tu hành... Tất nhiên, game thủ cũng có thể thay đổi bộ vũ khí của mình đang sử dụng. Thay đổi vũ khí thì chúng ta cũng cần phải đổi một số trang bị có thuộc tính phù hợp, bổ trợ cho vũ khí mới mà mình sẽ sử dụng. Việc này cũng không có gì quá khó khăn khi ở Loong Online có 8 thị tộc mà mỗi thị tộc sẽ có một kho vũ khí, trang bị riêng bỗ trợ cho người chơi. Trong khi đó game thủ sẽ không bị giới hạn, cố định trong việc lựa chọn thị tộc. Vì vậy, nếu muốn chuyển sang chơi Cung, game thủ có đến Nguyệt Thị tìm kiếm vũ khí và trang bị phù hợp; muốn chơi kiếm có thể đến Hiên Viên hay dùng thương có thể đến Cửu Lê.

Xây dựng nhân vật không giới hạn trong Loong Online 3D là thật?

Có thể thấy, trong Loong Online 3D, game thủ sẽ không bị bất cứ một giới hạn hay sự ràng buộc nào trong việc xây dựng và phát triển nhân vật của mình. Mỗi người có thể thoải mái, tự do lựa chọn đường đi, style cho nhân vật của mình. Nếu cảm thấy nó không phù hợp hay có nhu cầu thay đổi thì cũng tùy ý thay đổi. Đây là một trong những điểm khiến Loong Online 3D nổi bật so với phần lớn các game MMORPG khác hiện nay.

Loong Online 3D dự kiến sẽ được NPH Asiasoft Việt Nam cho ra mắt thị trường vào tháng 11 này! Đùng bỏ lỡ nha các bạn!

Tìm hiểu thêm thông tin về Loong Online 3D tại:

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"