PC
Xem full trailer Gameplay của bom tấn MMORPG Hàn Quốc Astellia
02/06/2017 11:00:00

Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm closed beta trong thời gian tới, Astellia đã tung ra trailer gameplay vô cùng ấn tượng.

Xem full trailer Gameplay của bom tấn MMORPG Hàn Quốc Astellia

Astellia là một game MMORPG của Hàn Quốc được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 và TCG element. Game sẽ chính thức được ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 20/6 tới đây tại Hàn Quốc. Hiện nay, website chính thức của game cũng đã được mở, ở dây các bạn có thể tìm hiểu về thông tin cốt truyện, các lớp nhân vật và cả hệ thống thẻ Astell.

Loading the player ...

Tham gia vào Astellia, người chơi sẽ có tổng cộng 5 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Warrior, Archer, Rogue, Scholar và Mage. Điểm thú vị của game đó chính là hệ thống thẻ Astell. Thông qua các thẻ bài, người chơi có thể triệu hồi các Astell hỗ trợ chiến đấu cùng mình. Mối Astell sẽ khác nhau về vai trò, khả năng, thời gian hồi phục, thời gian chiến đấu. Có tổng cộng tới 32 thẻ Astell mà người chơi có thể thu thập. Astell được chia làm 2 loại chính là Servant và Guardians (Guardians là những lá bài mạnh hơn so với Servant).

Xem full trailer Gameplay của bom tấn MMORPG Hàn Quốc Astellia

Trong trailer gameplay, chúng ta có thể thấy được các trận chiến thế giới mở với quy mô lớn cũng như trong các trận chiến với Boss, rất nhiều Astell đã được các game thủ triệu hồi.

Xem full trailer Gameplay của bom tấn MMORPG Hàn Quốc Astellia

Astellia sẽ chính thức được Closed Beta vào ngày 20/6 tới đây tại Hàn Quốc.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"