PC
Ỷ Thiên Đồ Long Ký định ngày ra mắt
21/01/2014 13:56:08

Webgame nhập vai kiếm hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã định ngày closed beta vào 14h ngày 22/1/2014 tới.

* Đây là phiên bản mới của webgame Đồ Long Đao đã ra mắt ở Việt Nam

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện NPH cho biết Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản chất không phải là một sản phẩm đơn giản dễ chơi dễ hiểu, mà từ cách phân bố thứ tự các nhiệm vụ, NPC cho tới thời điểm mở khoá các tính năng ẩn cũng mang theo nhiều thông điệp và ẩn ý đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu và lãnh ngộ các bí kíp. Nếu bỏ qua hoặc không thể giải được một nhiệm vụ bất kì trong chuỗi này, các bí kíp có thể sẽ bị huỷ bỏ vì không còn tác dụng, người chơi sẽ phải tốn thêm thời gian giải mã các bí ẩn khác. Mà trái lại ở Ỷ Thiên Đồ Long Ký, thời gian chính là yếu tố quyết định cấp bậc giang hồ.

http://picture.dzogame.vn/Img/dolong1_pp_929.png

Thêm một điểm đặc sắc nữa của trò chơi, chính là việc khiêu chiến với các Chưởng Môn của các Môn Phái hòng cướp lấy các vũ khí trấn phái của các cao thủ này. Thường các Chưởng Môn sẽ có các độc chiêu được tung ra vào những phút cuối cùng, mà người được chứng kiến sẽ không bao giờ có cơ hội mở miệng ra kể với ai nữa. Tuy vậy, kẻ thu thập đủ Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm, Tiêu Dao Phiến, Bán Nguyệt Luân sẽ làm bá chủ võ lâm, vì thế phần thưởng của phụ bản này sẽ lên đến 10 triệu đồng – một món mồi béo bở hấp dẫn nhiều cao thủ tứ phương, hứa hẹn những cuộc chiến đổ máu sắp tới.

Và để chào mừng sự kiện closed beta sắp tới, Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã phát 1,000 Anh Hùng Thiếp trị giá 300.000 VND cho những anh hùng nhanh tay nhất tại http://on.fb.me/1hEPDd7

Trang chủ: http://ythiendolong.com

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"