MOBI
Tiên Hiệp khiến người chơi nhớ đến nhiều tên tuổi trong làng game

Với sự chắt lọc cùng nỗ lực kế thừa và phát triển những tính năng nổi trội của các tựa game nhập vai hành động trên PC, Tiên Hiệp đã tạo được ấn tượng tốt trên thị trường game di động tại Việt Nam trong khoảng thời gian đầu năm 2015.

Kế thừa tinh hoa của Phong Thần

Tựa game Phong Thần từng một thời làm mưa làm gió khi giới thiệu hệ thống đầu tiên với 3 phái nhân vật: Giáp sĩ, Dị Nhân, Đạo Sĩ. Không chỉ kế thừa hệ thống phân loại người chơi này, Tiên Hiệp (TH) còn phát triển về mặt đồ họa, khiến hình ảnh nhân vật trở nên đẹp và mượt mà hơn một cách rõ rệt.

Dù phải tối giản về mặt số lượng để phù hợp với phiên bản mobile, loạt 33 kĩ năng của 3 phái Kiếm Tôn, Vũ Linh, Pháp Thần vẫn đảm bảo được tính PK gay cấn. Để làm được điều này, TH thiết kế cho mỗi phái các kĩ năng chủ động, bị động và hỗ trợ riêng, nhằm mang tới sự đa dạng trong các pha giao tranh. Đồng thời, hệ thống kĩ năng cũng duy trì được tính cân bằng khi tạo ra sự khắc chế lẫn nhau giữa các môn phái.

Tiên Hiệp khiến người chơi nhớ đến nhiều tên tuổi trong làng game

Bên cạnh các đặc tính nổi bật của hệ thống nhân vật, TH còn mang tới nền tảng di động hệ thống nhiệm vụ Bát Quái của Phong Thần. Dù có thể đã quen thuộc với các dạng nhiệm vụ này, người chơi sẽ vẫn cảm thấy hứng thú hơn bởi sự chú trọng vào tính thử thách nhằm tránh gây nhàm chán cho game thủ. Ví dụ, để nhận được phần thưởng thì người chơi không chỉ phải lần theo kho báu, mà còn phải đánh quái và thu thập vật liệu liên tục 8 lần trong một khoảng thời gian giới hạn.

Phát triển tính năng pháp bảo của Tru Tiên

Một bộ phận game thủ nhận định rằng chức năng Pháp Bảo trong TH khá giống với chức năng pháp bảo của Tru Tiên trước đây. Tuy nhiên, Pháp Bảo của TH đa dạng hơn, khả năng tùy biến cao hơn và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn. Người chơi có thể đồng thời tu luyện 10 pháp bảo cùng lúc, thay vì chỉ 1 pháp bảo như ở nhiều tựa game khác.

Tiên Hiệp khiến người chơi nhớ đến nhiều tên tuổi trong làng game

Ngoài ra các pháp bảo đều có thể được cường hóa nhằm gia tăng mạnh mẽ các chỉ số của nhân vật. Cấp cường hóa càng cao, pháp bảo sẽ càng mạnh hơn, mang theo các hiệu ứng biến đổi đẹp mắt hơn.

Gợi lại hình ảnh MU Online

Một số kĩ năng của các nhân vật trong TH khá giống với MU Online. Ví dụ, môn phái Kiếm Tôn có các đòn như Toàn phong trảm (Quay Kiếm), đấm đất,… mang nhiều điểm tương đồng với các kĩ năng của nhân vật Dark Knight. Cùng với hoạt động phụ bản Phục Ma Điện (Blood Castle), những điểm tương đồng này sẽ khiến không ít cựu game thủ MU cảm thấy bồi hồi, xao xuyến.

Trang chủ: http://tienhiep.com.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Good Games
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!