Hóa thân thành siêu anh hùng bằng makeup và body painting

Không cần phải sử dụng bất kỳ loại trang phục nào, một nghệ sĩ ở Mỹ có thể biến mình trở nên giống các siêu anh hùng một cách tuyệt vời.

Argenis Pinal, một nghệ sĩ trang điểm ở Temecula, California, đã biến mình trở nên giống các siêu anh hùng mà không cần bất cứ bộ trang phục nào. Anh chỉ sử dụng kỹ năng trang điểm và kỹ năng paint body tuyệt vời của mình để thay đổi toàn bộ vẻ bề ngoài của mình. Chỉ với những nét vẽ và màu sắc, anh dễ dàng trở thành một zombie Wolverine, một cyborg Superman hay bất cứ ai trong hàng trăm siêu anh hùng mà anh thích.

Hóa thân thành siêu anh hùng bằng makeup và body painting
Hóa thân thành cyborg Superman

Hóa thân thành siêu anh hùng bằng makeup và body painting
Trang điểm thành Joker

Hóa thân thành siêu anh hùng bằng makeup và body painting
Trở thành zombie Wolverine

Không chỉ là các nhân vật nam, Pinal cũng có thể hóa thân thành các siêu anh hùng nữ một cách rất tuyệt vời.

Hóa thân thành siêu anh hùng bằng makeup và body painting
Biến mình thành các nhân vật nữ Starfire / Rogue

Hóa thân thành siêu anh hùng bằng makeup và body painting
Wonder Woman

Hóa thân thành siêu anh hùng bằng makeup và body painting
Harley Quinn/ White Queen

+
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.