PC
Hốt hoảng khi thấy các nàng công chúa Disney hóa ác nhân trong phim kinh dị
18/04/2018 16:00:00

Qua nét vẽ của họa sĩ Kasami-sensei, các fan ruột của các nàng công chúa Disney đã được chiêm ngưỡng thần tượng của mình trông thật đáng sợ khi hóa thân thành những kẻ xấu trong phim kinh dị.

Nếu một ngày các nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương của Disney bỗng biến thành kẻ giết người máu lạnh như trong một nhiều bộ phim kinh dị nổi tiếng thì các fan sẽ cảm thấy thế nào nhỉ? Nếu bạn vẫn chưa thể hình dung ra thì hãy thưởng thức ngay bộ tranh của họa sĩ Kasami-sensei, bạn sẽ có cho mình câu trả lời ngay đó.

Họa sĩ có bút danh Kasami-sensei là một người rất yêu thích các bộ phim hoạt hình Disney và muốn biến hóa chúng theo phong cách... chẳng giống ai. Thay vì đưa các nàng công chúa Disney vào những vai diễn đẹp, anh lại biến họ trở thành những vai phản diện độc ác và đáng sợ nhất trần gian mà ai nhìn vào cũng phải run rẩy.

Và bây giờ, đừng có hốt hoảng khi trông thấy các nàng công chúa Disney hóa thân thành những kẻ xấu trong phim kinh dị nhé!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"