PC
Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”
20/01/2017 10:00:00

Bạn có biết, những chú Pokemon xinh đẹp ngày nay chúng ta thấy đã phải vượt qua những vòng tuyển chọn khắc nghiệt không? Và trong đó, rất rất nhiều những tác phẩm đã bị loại. Chúng ta cùng điểm qua một vài trong số rất nhiều tác phẩm đó nhé.

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Bạn đã bao giờ tự hỏi Pokemon đến từ đâu và họ làm cách nào thực hiện nó? Khi một nhà xuất bản và một nhà phát triển hợp tác ăn ý, họ nhận ra rằng họ đang cần một thứ gì đó để bán, ngay lúc đó, những ý tưởng mới sẽ được sinh ra.

Đây có lẽ là một quá trình khắc nghiệt, và không ít những ý tưởng bị loại trừ. Như nhà thiết kế Pokemon Hironobu Yoshida từng nói: “Có lẽ từ có từ 5 đến 10 ý tưởng của tôi bị từ chối trước khi có một ý tưởng được chấp nhận, vì thế, đây là một hành trình gian nan.”

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Mặc dù chúng ta sẽ không bao giờ biết được hết các mẫu thiết kế Pokemon bị loại từ “vòng gửi xe” nhưng cũng vẫn có một ít tàn dư của nó. Cùng PlayPark xem lại một số mẫu thiết kế Pokemon không được chấp nhận nhé.

Thiết kế trước của #124: Disgruntled Kitty

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Mặc dù bị trông giống như một tác phẩm vẽ vội của các cô cậu bé tiểu học, nhưng nó thực sự là nghệ thuật. Đây là bản gốc của Pokemon #124, sau đó, mọi người yêu thích tác phẩm của cặp đôi Slapper Jynx và chú mèo thô sơ này không bao giờ được “ra đời”.

Thiết kế trước của #211: Mspaintomon

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Phần sau của sinh vật này không thể vượt qua được “vòng gửi xe”. Không ai biết nhiều về sinh vật này trước khi #211 Qwilfish ra đời.

Proto-Charizard

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Mặc dù bạn có thể nhầm lẫn nó với một con rồng, thiết kế này rất có thể được phát triển thành chú rồng phun lửa Charizard mà hiện nay bạn đang thấy. Bạn cũng có thể nhìn thấy phiên bản đầu và các chỉ số phác thảo mà sau này nó được áp dụng để thiết kế Pokemon Red và Green.

Kabiin

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Đây là một thiết kế dễ thương, trông nó phần nào giống Jigglypuff đang vừa đi vừa ngủ. Chúng tôi không biết nhiều về anh chàng này, nó trông giống như một nhân vật trong game Doom của Nintendo, Cacodemon.

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Honōguma

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Honōguma gọi nôm na là gấu lửa, ngọn lửa dường như bị lạm dụng hơi nhiều trong Pikachu. Trong trạng thái alpha của game, Pokemon này là một trong những chú đầu tiên, cùng với Ember, Scratch, và Leer. Nhưng dường như Honōguma bị giành mất chỗ bởi Charmander.

Amputated Snowman

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Sinh vật kỳ lạ này dường như là sự kết hợp giữa Weedle và Kakuna và đặt cho nó cái tên là Kokana. Pokemon bị loại này vẫn có được một lượng NHM yêu mến, DeviantArtist Urbinator17 thậm chí còn dành hẳn một mục riêng cho chúng có tên là Pokedex trên trang của mình.

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Rejected Legendary

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Mô hình này được thiết kế bởi Muneo Saito, một nhà thiết kế kỳ cựu, người đã vẽ ra con thú huyền thoại Entei. Mặc dù sinh vật này có nhiều điểm tương đồng với Raikou và Suicune, nhưng nó không bao giờ được xuất hiện trong trò chơi.

Capsule Monsters

Những chú Pokemon chưa bao giờ “ra đời”

Thiết kế này cũng bị đưa vào quên lãng. Người thiết kế ra nó là Satoshi Tajiri ban đầu gọi dự án của mình là Capsule Monsters, sau đó rút ngắn thành CapuMon. Nó trông cũng không thực sự hấp dẫn, đúng không?

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.