Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes
13/05/2016 14:30:00

Nếu bạn yêu thích những nhân vật siêu anh hùng của Marvel thì không thể bỏ lở cơ hội ghé thăm nhà hàng này.

Có lẽ khi bước vào nhà hàng này bạn sẽ phải đấu trí một lần nữa khi lựa chọn giữa hai nhân vật anh hùng Captain America hay Iron Man. Bởi cách phục vụ và bài trí của hai món ăn này quá thu hút, khó lòng mà cưỡng lại được.

Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes

Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes
Đây là cửa hàng mì Nhật được thiết kế đậm chất Marvel

Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes
Khi bước vào quán bạn sẽ thấy tượng hai nhân vật đang được hâm mộ nhất của loạt phim mới của Marvel

Gian hàng phục trưng bày khá nhiều vật phẩm và poster liên quan tới bộ phim bom tấn này

Hai món được khá nhiều khách tham quan tới đây chọn lựa dùng thử

Mì Soba Đại Úy Mỹ nhận được sự trợ giúp của người Kiến

… nên tô mì có rải thêm những bột gia vị li ti hạt tiêu nhỏ

Phe của Iron Man có sự giúp đỡ của người Nhện và Black Widow…

Carot sắc cạnh góc theo logo biểu tượng của nhân vật nữ anh hùng này

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức món cơm cuộn rong biển với biểu trưng hấp dẫn

Từng lá rong biển được in màu thực phẩm tinh xảo

Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes

Món tráng miệng hấp dẫn

Đồng phục của quán

+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.