Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes
13/05/2016 14:30:00

Nếu bạn yêu thích những nhân vật siêu anh hùng của Marvel thì không thể bỏ lở cơ hội ghé thăm nhà hàng này.

Có lẽ khi bước vào nhà hàng này bạn sẽ phải đấu trí một lần nữa khi lựa chọn giữa hai nhân vật anh hùng Captain America hay Iron Man. Bởi cách phục vụ và bài trí của hai món ăn này quá thu hút, khó lòng mà cưỡng lại được.

Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes

Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes
Đây là cửa hàng mì Nhật được thiết kế đậm chất Marvel

Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes
Khi bước vào quán bạn sẽ thấy tượng hai nhân vật đang được hâm mộ nhất của loạt phim mới của Marvel

Gian hàng phục trưng bày khá nhiều vật phẩm và poster liên quan tới bộ phim bom tấn này

Hai món được khá nhiều khách tham quan tới đây chọn lựa dùng thử

Mì Soba Đại Úy Mỹ nhận được sự trợ giúp của người Kiến

… nên tô mì có rải thêm những bột gia vị li ti hạt tiêu nhỏ

Phe của Iron Man có sự giúp đỡ của người Nhện và Black Widow…

Carot sắc cạnh góc theo logo biểu tượng của nhân vật nữ anh hùng này

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức món cơm cuộn rong biển với biểu trưng hấp dẫn

Từng lá rong biển được in màu thực phẩm tinh xảo

Xuất hiện nhà hàng phục vụ món ăn phong cách Super Heroes

Món tráng miệng hấp dẫn

Đồng phục của quán

+
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.