MOBI
Cận cảnh Counter-Strike Online bản Việt hóa với map Italy huyền thoại
Loading the player ...

Ngày 24/6/2015 tới, game Counter-Strike Online sẽ chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm giới hạn đầu tiên tại Việt Nam. Và trong lúc ngồi hóng ngày "game nổ súng" thì các bạn hãy cùng Playpark.vn ngắm nghía qua Counter-Strike Online bản Việt hóa in-game với map Italy huyền thoại nhé!

Mặc dù nhiều game thủ từng khinh qua game bắn súng Half-life hay Counter-Strike đều nhẵn mặt, mòn lối với những map "dễ chơi" như assault, mission, de_inferno, de_dust, de_dust2, de_nuke và de_train. Tuy nhiên những map được liệt vào danh sách "chuẩn không cần chỉnh" và được đưa vào thi đấu tại các giải lớn thì không hẳn ai cũng biết rõ và một trong số đó chính là map Italy huyền thoại!

Cận cảnh Counter-Strike Online bản Việt hóa với map Italy huyền thoại

Điểm đặc trưng nhất của map này có lẽ phải kể đến hai yếu tố "độc nhất vô nhị" đó là những góc ném mìn flash xuyên tường khiến một diện rộng bị ảnh hưởng và những pha xuyên tường, đục cửa không tưởng.

Trang chủ: http://cs.go.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"