MOBI
Cạn lời với phiên bản Live-action của phim hoạt hình Overwatch

Đây là phiên bản Live-action của tập phim hoạt hình ngắn Overwatch – The Last Bastion, hãy chắc rằng bạn không ngậm bất cứ thứ gì trong miệng trước khi xem clip này.

Cạn lời với phiên bản Live-action của phim hoạt hình Overwatch

Overwatch – The Last Bastion là tập phim hoạt hình ngắn mới nhất mà Blizzard sản xuất. Đây là tập phim mà họ dùng để giới thiệu sự ra mắt của bản đồ mới trong game – Eichenwalde. Nôi dung của tập phim này đầy tính nhân văn xunh quanh dòng hồi tưởng về cuộc chiến đã qua, hiện tại của robot còn sót lại cuối cùng sau cuộc chiến – Bastion.

Cạn lời với phiên bản Live-action của phim hoạt hình Overwatch
 

Tuy nhiên với phiên bản Live-action, chúng ta sẽ được thưởng thức lại đoạn phim theo phong cách hài hước và rất bựa. Phim được thực hiện bởi kênh Youtube Lethal Soul – kênh này cũng đã chế lại tập phim Dragons trước đây. Khi xem đoạn clip này hãy đảm bảo bạn không ngậm bất cứ thứ gì trong miệng nhé.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"