MOBI
CFL gây sốt cộng đồng với clip Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

NPH VNG vừa tung ra một clip vô cùng thú vị và hài hước “Cô gái đến từ hôm qua” để quảng bá cho phiên bản mới “Phá vỡ giới hạn” của Crossfire Legends. Mới quý độc giả cùng theo dõi.

 CFL gây sốt cộng đồng với clip Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Đoạn clip Cô gái đến từ hôm qua của Crossfire Legends ngoài tính hài hước, vui nhộn còn gửi đến người xem thông điệp rất ý nghĩa “Phá vỡ giới hạn để là chính mình”: Hãy phá vỡ những định kiến, rào cản của xã hội, những người xung quanh để sống thực với bản thân mình. Đây quả là một đoạn clip quảng bá rất thú vị mà NPH VNG tạo ra cho Crossfire Legends.

Phá vỡ giới hạn” là phiên bản mới được NPH VNG cập nhật cho Crossfire Legends với rất nhiều tính năng mới, mang tính đột phá hồi đầu tuần này. Phiên bản này mang đến cho CFL một giao diện người dùng mới đẹp hơn, gọn gàng hơn, khoa học hơn; cơ chế leo rank mới khốc liệt, kịch tính hơn; nhiều chế độ chơi mới, bản đồ mới, vũ khí mới, nhân vật mới. Đặc biệt đó chính là hệ thống Tinh Thông và Thiên Phú cũng được bổ sung vào game. Đây là phiên bản game khá sát với phiên bản hiện hành của Crossfie Mobile China.

CFL gây sốt cộng đồng với clip Cô Gái Đến Từ Hôm Qua
Crossfire Legends khoác áo mới với phiên bản Phá Vỡ Giới Hạn

Hãy cùng nhau “Phá vỡ giới hạn để là chính mình” cùng Crossfire Legends nào các xạ thủ!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME