PC
Giận con trốn học chơi net, bố đập nát 27 màn hình máy tính của tiệm net

Đây là trường hợp xảy ra vừa mời vào chiều nay 29/05 tại một quán game ở Phố Hoàng Cầu, Hà Nội. Một ông bố phát hiện ra con mình trốn học và đến chơi game ở đây và đã có hành động "giận quá mất khôn".

Theo ghi nhận của những người có mặt tại quán nét lúc đó thì ông bố này phát hiện ra đứa con của mình trốn học chơi net nên đã tỏ ra vô cùng giận dữ, ông đã dùng cây vợt tennis đánh thẳng vào đầu của con trai. Không chỉ có vậy, ông còn tuyên bố với các nhân viên nếu còn cho con của ông chơi net ở đây thì ông sẽ dỡ luôn quán game. Nếu sự việc chỉ dừng lại ở đây thôi sẽ không có gì nhưng ông bố này còn làm quá hơn vậy. Ông tiếp tục dùng cây vợt tennis liên tục đập nát 27 màn hình máy tính tại phòng net mà con mình đang chơi, vừa đập vừa tuyên bố sẽ đền tiền. Theo những người có mặt thì 27 màn hình bị đập nát và không thể hồi phục.

Theo ước tính thì mỗi màn hình này có trị giá là 3,7 triệu đồng. Việc ông bố này đã "đền tiền" cho tiệm nét này hay chưa thì vẫn chưa rõ những nhiều người cũng cảm thấy khá máy mắn vì tầng mà ông đập máy chỉ là tầng dành cho khách thường chứ không phải là tầng vip.

Việc phụ huynh phát hiện con mình trốn học đi chơi net và trở nên giận dữ, đánh đập con là những chuyện thường thấy. Tuy nhiên, việc giận quá mất khốn đập luôn cả dàn máy tính của quán game sau đó phải còng lưng ra để "đền tiền" quả thực là chuyện xưa nay hiếm. Đây quả là ông bố đi gank con chơi nét bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"