PC
Không thể nhịn nổi cười với clip chế lại phim hoạt hình Overwatch

Đây là phiên bản chế lại tập phim hoạt hình ngắn Overwatch – Dragons với việc thể hiện của người thật cùng công nghệ kỹ xảo của những năm trước công nguyên.

Không thể nhịn nổi cười với clip chế lại phim hoạt hình Overwatch

Không thể nhịn nổi cười với clip chế lại phim hoạt hình Overwatch

Overwatch: Dragons là tập phim hoạt hình ngắn nói về câu chuyện của Hanzo và người em Genji. Đây là câu chuyện về tình anh em sâu nặng, lòng tự tôn, sự tha thứ và sâu thẳm trong hai con người đó là mối liên kêt không thể cắt đứt dù cho là cái chết đi nữa. Một câu chuyện mang đậm tính nhân văn, một minh chứng hùng hồn cho khả năng xây dựng cốt truyện tuyệt vời của Blizzard. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng thưởng thức câu chuyện này theo một hướng hài hước với sự tái hiện của những fans hâm mộ của Overwatch.

Loading the player ...

Trước đó, một nhóm cosplay của Thái Lan cũng thực hiện một đoạn clip ngắn diễn tả lại đoạn đánh nhau của Hanzo và Genji khi cả hai cũng tung Ultimate của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"