PC
Những điều bạn chưa biết về Enchantress – nữ phù thủy trong Suicide Squad
09/08/2016 12:00:00

Trong biệt đội của những kẻ phạm tội, Enchantress là một nghệ sĩ tự do sở hữu phép thuật hơn người, đồng thời có thể dịch chuyển tức thời trong chớp mắt.

June Moon là một nữ họa sĩ bình thường cho đến khi cô đến chơi cùng bạn tại lâu đài Terror Castle. Tại đây, cô bắt gặp một căn phòng bí mật, một thực thể tự xưng là Dzamor đã trao cho cô sức mạnh Enchantress. Bằng cách mở miệng nói “Enchantress”, June Moon sẽ sở hữu sức mạnh ma pháp kinh thiên động địa (na ná Shazam).

Với sức mạnh này, cô ban đầu sử dụng nó để đánh bại nhiều tên tội phạm. Nhưng đằng sau sức mạnh này lại là một bí ẩn đáng sợ. Sức mạnh Enchantress khiến June Moon hình thành tính cách tà ác, nham hiểm. Đó chính là tính cách cùa phù thủy Enchantress kẻ thực sự sở hữu sức mạnh này. Tính cách của nguyên thần Enchantress ăn sâu vào tiềm thức của June Moon, khiến June trở thành người tâm thần phân liệt, lúc chánh lúc tà, lúc hiền dịu như gió thoảng lúc cay độc như bão tố. Chính vì thế thi thoảng ta thấy Enchantress xuất hiện trong danh sách siêu anh hùng và đôi khi trong nhóm tội phạm khét tiếng.

1. Gia nhập Suicide Squad

Những điều bạn chưa biết về Enchantress – cô gái với siêu năng lực dị thường
Enchantress là một trong những thành viên đầu tiên của Suicide Squad.

Với sức mạnh kinh thiên động địa, tiền vô cổ nhân hậu vô lai giá của June Moon, Amanda Waller đã đưa cô về với Suicide Squad. June Moon với sức mạnh Enchantress luôn được giao cho những nhiệm vụ hiểm hóc nhất, vì trong nhóm, cô hẳn là người khó bị giết nhất. Tuy nhiên, Amanda và Rick Flag luôn giao Bronze Tiger nhiệm vụ bám sát Enchantress, để đề phòng nếu tính cách Enchantress lấn át lý trí của june Moon, Bronze Tiger phải triệt hạ Enchantress ngay lập tức để tránh tính cách tà ác này quay sang cắn ngược đồng đội.

2. Cái chết của Enchantress

June Moon ở lại viện tâm thần Ostrander để điều trị và kiểm soát. Cô dùng hết tinh thần và lý trí để trấn áp Enchantress trong cô. Nhưng khi Asmodel chiếm được sức mạnh của Spectre, thoát khỏi địa ngục, khiến địa ngục hỗn loạn và thế giới ma thuật gặp biến động, sức mạnh Enchantress tưởng đã ngủ yên nay lại trỗi dậy. June Moon không kiểm soát được nữa mà hóa thành Enchantress, phá viện tâm thần rồi bay đi.

Đi giữa chừng, cô gặp Kyle Rayner, người hiện nay là Green Lantern mới. Enchantress từng đụng độ với Hal Jordan và cô cũng ghét đám GL nên tấn công Kyle. Đang tẩm quất cho Kyle tả tơi thì đột nhiên lũ quỷ địa ngục chui ra, Spectre (bị Asmodel điều khiển) cũng xuất hiện. Enchantress thấy khó mà bỏ đi, kệ mẹ lũ siêu anh hùng muốn làm gì thì làm. Kyle biết Enchantress có sức mạnh ma thuật kinh thế muốn giữ cô lạii giúp nhưng không được. Deadman thừa cơ lúc Enchantress phân tâm mà chiếm lấy thân xác, ép Enchantress đi theo Kyle Rayner, Superman, Firestorm, Zatanna và The Atom đi tới địa ngục để tìm cách kiểm soát tình hình trên dương thế. Khi vừa đến cổng địa ngục thì Enchantress đấy được Deadman ra ngoài, nhưng khi đó con chó ba đầu Cerberus xuất hiện khiến Enchantress muốn toàn mạng thì phải hợp sức với những người khác đánh nhau với con “cờ hó” đó.

Cả nhóm đi đến City of Dis, đánh bại con quỷ Nebiros và tìm cách nhóm lại lửa địa ngục để ổn định tình hình dưới này. Các nhân vật có khả năng phát hỏa cực mạnh như Firestorm, Superman và Kyle Rayner ra sức bắn phá để hố lửa địa ngục cháy nhưng không được. Faust (con trai của Felix Faust) lợi dụng lúc Enchantress không để ý, cắt cổ và đẩy cô xuống dưới hố để nhóm lửa vì sức mạnh của cô là cực lớn nên mới có thể nhóm được hố lửa này. Sau khi Enchantress chết và nhóm lại lửa địa ngục, tình hình hỗn loạn phần nào được kiểm soát, Hal Jordan cũng đồng thời trở thành Spectre mới, phát dương quang đại, thể hiện thần uy cứu rỗi thế giới, vãi đại vô cùng.

Những điều bạn chưa biết về Enchantress – cô gái với siêu năng lực dị thường
Enchantress “bị” hy sinh để cứu Thế giới.

Sau đó, Faust đã tìm được cách tách Enchantress ra khỏi June Moon, đưa June Moon trở lại với trần thế và không còn sở hữu tính cách và sức mạnh của Enchantress nữa. Nhưng khi đó, June Moon chỉ như một một người mất hồn, thờ thẫn suốt ngày, không suy nghỉ, không trò chuyện.

3. Black Baptism

Một đám quỷ địa ngục tự xưng là anh em nhà Diablos cùng với sự giúp đỡ của một yêu nữ khá mới lạ là Anita The Soulfeeder đi hút linh hồn của những pháp sư mạnh trên thế giới này. Hành tung của chúng bí ẩn, đánh nhanh, rút gọn và rất nhiều pháp sư trong đó có Zatanna bị chúng tấn công. Chúng làm vậy để thực hiện phép Black Baptism, chiếm lấy Foutain of Lessing, mở cánh cổng địa ngục ra mãi mãi.

Anita The Foulfeeder thực chất chỉ nương tựa đám nhà Diablos để cuối cùng giữ lại toàn bộ sức mạnh phép thuật kinh khủng cho mình nên ả đến chỗ Faust (con của Felix Faust) để ép hắn giúp mình. Anita bắt theo June Moon (sống như vô hồn) theo để gây áp lực cho Faust.

Những điều bạn chưa biết về Enchantress – cô gái với siêu năng lực dị thường
Enchantress tái hiện.

Khi bọn nhà Diablos thực hiện phép Black Baptism, Felix Faust xuất hiện và chuẩn bị hoàn tất phép thuật này. Bất thình lình Justice League of America xuất hiện phá rối. Felix Faust khống chế Anita (kẻ đang giữ sức mạnh linh hồn của rất nhiều pháp sư) để biến ả thành con bài tẩy của mình. Trong thế hỗn loạn, Faust đã làm một chuyện kinh thiên động địa, Faust đã khiến cho June Moon và Anita hợp thể với nhau. Thì ra Anita chính là linh hồn và sức mạnh Entranchess bằng cách nào đó còn sống và đã thoát ra khỏi lửa địa ngục rồi quay lại trần thế. Anita không hề muốn tái hợp lại với June Moon nhưng đã quá muộn. Khi June Moon hợp thể lại với Anita, hóa thành lại Enchantress, Felix Faust bị đánh bại và bỏ đi.

Kể từ đó, Enchantress tái hiện trên thế giới, tiếp tục gia nhập lần lượt Shadowpact, Suicide Squad và June Moon dùng hết khả năng để khống chế mỗi lần cô hóa thành Enchantress.

4. Day of Vengeance

The Spectre, linh hồn báo thù của Chúa, lúc này đã mất đi Hal Jordan làm vật chủ. Vì mất đi vật chủ, la bàn công lý của Spectre có xu hướng cực đoan, lệch lạc. Hắn đi trừng phát những kẻ độc ác phạm tội bất kể lớn hay nhỏ. Những tội từ trốn thuế, giết người, ngoại tình, hỗn láo với cha mẹ hay ăn cắp chưa tới 6 đô la cũng đều bị Spectre viếng thăm.

Enchantress và Ragman tình cờ bắt gặp The Spectre đang đánh nhau với BlackBriar và BlackBriar nhanh chóng bại trận. Khi Enchantresss và Ragman về gặp nhóm Shadowpact, Enchantress tìm hiểu nguyên nhân hành động lạ thường của Spectre, cô phát hiện ra Eclipso (nhập vào vợ The Atom) và đi thuyết phục Spectre rằng ma thuật là thứ khiến cho thế giới này trở nên hỗn loạn. The Spectre ba phải tin theo đi tìm đánh, giết, triệt hạ lần lượt tất cả các pháp sư, phù thủy mạnh nhất thế giới lần lượt từ Phantom Stranger, Madame Xanadu, Doctor Fate Hector Hall… 

Phù thủy Shazam phái Captain Marvel, Billy Batson đi ngăn chặn The Spectre. Sức mạnh của Billy chỉ như muối bỏ bể so với The Spectre. Enchantress và nhóm Shadowpact tới chiến trận của hai người và họ hạ gục tên xúi giục The Spectre đi quậy là Eclipso. Nightmaster, Bule Devil, Ragman cực khổ khống chế Eclipso trong khi Enchantress đang vận phép để đưa sức mạnh ma thuật của toàn phù thủy, pháp sư trên thế giới truyền cho Captain Marvel. Billy Batson với sức mạnh toàn bộ pháp sư trên thế giới, thể hiện thần uy, trở thành một trong những phàm nhân mạnh nhất lịch sử, tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giá, đánh một trận kinh thế ma thuật chiến với The Spectre long trời lở đất, thần sợ ma kinh, hồn xiêu phách lạc.

Những điều bạn chưa biết về Enchantress – cô gái với siêu năng lực dị thường
Enchantress truyền sức mạnh từ pháp sư, phù thủy trên toàn bộ 52 vũ trụ cho Captian Marvel.

Lúc đó, Captain Marvel mạnh đến nổi The Spectre đã bị đập cho ra bã. Thế nhưng việc sử dụng sức mạnh quá mức của June Moon khiến cô mất đi tự chủ, tính cách tà ác của Enchantress nổi dậy và phản lại đồng đội. Sức mạnh truyền cho Captain Marvel đã cạn dần và cậu bị The Spectre phản công mãnh liệt. Cả nhóm Shadowpact thấy Enchantress mất khống chế thì liên thủ đánh ngất cô. The Spectre tuy thắng trận hung hiểm này nhưng không thể thừa cơ hạ thủ đám Billy Batson và Shadowpact mà tháo chạy cùng Eclipso. Shadowpact xem như cũng có thu hoạch và câu giờ để tập họp các phù thủy còn lại chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng đánh bại The Spectre hoàn toàn.

5. Flashpoint

Trong sự kiện Flashpoint, Barry Allen vì cứu mẹ mà làm đảo lộn trật tự thế giới. Enchantress là một trong những thành viên được tuyển chọn để tham gia nhóm kháng chiến chống lại lực lượng Amazon của Wonder Woman và Atlantis của Aquaman. Trong khi Captain Thunder (do năm đứa trẻ hợp thể) đang chiến đầu thì tính cách tà ác của Enchantress lại trỗi dậy, phản bội nhóm kháng chiến. Ả tấn công Captain Thunder khiến anh bị tách ra làm năm đứa trẻ. Vì thế Billy Batson bị giết chết, những đứa trẻ còn lại không thể hợp thể.

6. New 52

Những điều bạn chưa biết về Enchantress – cô gái với siêu năng lực dị thường
Enchantress mất kiểm soát sức mạnh khiến cho Justice League khốn khổ.

Enchantress trong new 52 xuất hiện trong Justice League Dark vài tập đầu. June Moon không thể khống chế sức mạnh Enchantress khiến toàn bộ nhân loại bị sức mạnh của cô ảnh hưởng. Superman, Wonder Woman và Cyborg đã đến hiện trường điều tra nhưng họ bất lực vì ma thuật là thứ nằm ngoài khả năng của họ. Chính vì sự khủng hoảng ma thuật của Enchantress mà nhóm Justice League Dark được tụ họp lại bao gồm Zatanna, John Constantine, Shade The Changing Man, Madame Xanadu và họ đã khống chế được Enchantress và kiểm soát tình hình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua
Những tựa game di động đáng chú ý vừa mới ra mắt, thích hợp cho các bạn giải trí mùa dịch.
Legendary Hoplite – Game thần thoại Hy Lạp do người Việt phát triển
Một tựa game thuộc thể loại thủ thành kết hợp nhập vai hành động dành cho PC và Nintendo Swich.
Hiker Games quyết tâm thực hiện dự án 300475, lựa chọn phát triển trên Unreal Engine
Tuy hiện tại tình hình gọi vốn vẫn chưa đạt được quá nhiều sự ủng hộ nhưng Hiker Games vẫn đang tập trung phát triển dự án game của mình.
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Tổng hợp game mobile hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua
Những tựa game di động đáng chú ý vừa mới ra mắt, thích hợp cho các bạn giải trí mùa dịch.
Legendary Hoplite – Game thần thoại Hy Lạp do người Việt phát triển
Một tựa game thuộc thể loại thủ thành kết hợp nhập vai hành động dành cho PC và Nintendo Swich.
Hiker Games quyết tâm thực hiện dự án 300475, lựa chọn phát triển trên Unreal Engine
Tuy hiện tại tình hình gọi vốn vẫn chưa đạt được quá nhiều sự ủng hộ nhưng Hiker Games vẫn đang tập trung phát triển dự án game của mình.

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!