PC
Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad

Nếu bạn muốn hủy diện trận đấu ở Đấu Trường Công Lý với phong cách Biệt đội Cảm tử - Suicide Squad thì bạn nên thử qua đội hình dưới đây.

Chọn Tướng

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad  Killer Croc

Killer Croc được biết đến trong truyện là một kẻ sinh ra thân thể đã mọc đầy vẩy, mặt mũi dữ tợn, răng hàm và móng vuốt sắc nhọn. Trong phiên bản truyện tranh, hắn được miêu tả có thân hình to lớn, giống như một con cá sấu biến dị khổng lồ, rõ ràng những miêu tả này rất giống với vị Thần Cá Sấu Renekton.

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad

Bên cạnh đó, một điểm giống nhau nữa của hai nhân vật này là Killer Croc có một sức khỏe kinh hồn, luôn là một lá chắn thép che chở cho những đồng đội trong các cuộc chiến, còn Renekton trong game cũng là một vị tướng dũng mãnh, sẵn sàng lao lên càn quét đội hình đối phương, bảo vệ những đồng đội phía sau.

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad El Diablo

El Diablo được biết đến là một người tốt, tuy nhiên vì muốn chuộc lại sai lầm khi vô tình giết người nên anh đã đến với biệt đội Suicide Squad. Anh là một người sở hữu năng lực phi thường, có khả năng tạo ra những ngọn lửa thiêu rụi tất cả mọi thứ.

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad

Với khả năng của mình, El Diablo luôn luôn được đánh giá cao ở Biệt đội Cảm tử với sức mạnh có thể ạo nên đột biến khi chiến đấu với kẻ thù. Brand trong Liên Minh Huyền Thoại cũng là một vị tướng có khả năng rất giống với nhân vật này khi hắn có thể phóng ra những ngọn lửa làm đối phương phải khiếp sợ trước sức sát thương của chúng.

Thời điểm giao tranh sẽ là lúc Brand tỏa sáng với lượng sát thương diện rộng khổng lồ mà hắn có thể gây ra nếu sử dụng kỹ năng tốt. Nếu bạn và đồng đội đứng quá gần nhau trong khi pháp sư bên đối phương là Brand thì hãy coi chừng, ngọn lửa của hắn có thể tiễn cả đội bạn lên bảng đếm số rất nhanh đấy!

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad Joker

Hai gã hề, cùng sở hữu một tung tích bí ẩn, cùng có sở thích giết chóc để tìm kiếm niềm vui, và cùng sở hữu một điệu cười ghê rợn. Joker luôn xuất hiện với một nụ cười, nhưng nụ cười của hắn gây ám ảnh và có thể trở thành cơn ác mộng khủng khiếp cho bất cứ ai nhìn thấy, ngay cả những tên tội phạm khét tiếng nhất cũng phải kinh hãi khi nhắc đến hắn. Có lẽ khi tạo ra gã hề Shaco, Riot đã lấy cảm hứng từ nhân vật Joker để rồi sinh ra một kẻ chuyên gieo rắc nỗi sợ hãi dành cho toàn thể cư dân Valoran.

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad

Shaco nếu được đặt trong tay một cao thủ, sẽ luôn luôn tạo ra sự khó chịu rất lớn cho đối phương, cho dù họ đã cắm Mắt Tím hết xung quanh. Hắn vẫn sẽ luôn thoắt ẩn thoắt hiện, tiến đến đằng sau và đâm nhát dao kết liễu đối thủ bất kì lúc nào, và sau đó sẽ cười đùa về cái chết của kẻ xấu số. Tuy không quá mạnh trong giao tranh tổng, nhưng người chơi Shaco tốt vẫn có thể đánh lạc hướng, phân tán kẻ địch và chờ đợi, tìm kiếm những “con mồi” ngon đang quay lưng về phía mình để ra tay hạ gục.

Loading the player ...

Cùng xem những tình huống xử lí Shaco ảo diệu của các cao thủ

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad Harley Quinn

Cô nàng Harley Quinn vốn là một nữ bác sĩ đem lòng yêu thương tên hề Joker và cũng vì thế đã bị nhiễm bản tính điên loạn từ hắn. Đừng để vẻ ngoài xinh đẹp đánh lừa, bạn sẽ không bao giờ lường trước được những gì mà cô nàng này có thể làm đâu.

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad

Jinx cũng mang trong mình sự điên loạn tương tự, chỉ có tàn phá và tội ác mới có thể thỏa mãn ả. Ở vai trò xạ thủ, với lượng sát thương khủng có thể gây ra, Jinx luôn luôn biết cách để tạo ra đột biến trong trận đấu. Chỉ cần lơ là mất cảnh giác cô ả này một chút thôi, rất có thể bạn sẽ phải trả giá.

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad Enchantress

Enchantress được đánh giá là thành viên mạnh nhất trong Biệt đội Cảm tử với khả năng dùng phép thuật hắc ám của mình. Với khả năng này, cô ta có thể thực hiện những nhiệm vụ khó nhằn nhất và cũng nhiều lần cứu thoát đồng đội khỏi vòng nguy hiểm. Morgana cũng vậy, với vai trò là một người hỗ trợ, cô nàng có thể sử dụng sức mạnh bóng tối của mình để đảm đang tốt cả hai nhiệm vụ tấn công và phòng thủ.

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad

Với lượng khống chế cao và khả năng bảo kê đồng đội tốt, Thiên thần sa ngã là một vị tướng hỗ trợ được rất nhiều người tin dùng. Trong giai đoạn đi đường, chỉ cần sử dụng Khóa Bóng Tối trúng đích thành công, đối phương sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái nguy hiểm vì rất có thể họ sẽ phải nhận thêm trói chân đến từ Lựu đạn ma hỏa của Jinx. Nếu đồng đội bị đe dọa, người chơi Morgana đôi khi chỉ cần đặt Khiên đen lên họ là đã có thể giải nguy hoàn toàn.

Đánh giá sức mạnh đội hình

Hủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide SquadHủy diệt Đấu trường Công lý với đội hình Suicide Squad

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME