MOBI
10 "siêu đạo chích" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Với sức cuốn hút kì lạ, cho dù là lừa đảo hay cuỗm đi tài sản triệu đô từ giới siêu giàu, làm bao trò xấu xa nhưng những nhân vật này lại luôn là trung tâm của công chúng mỗi khi xuất hiện.

Xem thêm: 10 "siêu đạo chích" đỉnh nhất thế giới anime (Phần cuối)

10. Kaitou Joker (Kaitou Joker)

10 "siêu đạo chích" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Chuyện kể rằng không có thứ gì trên thế giới mà siêu đạo chích mang tên Joker này không thể đánh cắp. Khác với hình tượng các siêu trộm khôn ngoan, ranh mãnh trong anime thì anh chàng này rất trẻ con, lười biếng và nóng tính. Chính nét đặc trưng đó đã tạo nên tiếng cười và sự hấp dẫn cho tựa phim này.

9. Meimi Haneoka (Kaitou Saint Tail)

10 "siêu đạo chích" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Nhìn có vẻ “liễu yếu đào tơ” nhưng chính cô nàng này lại là đạo chích trong màn đêm với biệt danh Saint Tail. Ban ngày Meimi vẫn là một nữ sinh 14 tuổi bình thường như bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên khi đêm xuống, cô hóa thân thành một nữ siêu trộm chuyên đi lấy lại những đồ vật bị đánh cắp hoặc có được một cách bất chính.

8. Rinslet Walker (Black cat)

10 "siêu đạo chích" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Rinslet là một trong những nhân vật được chăm chút nhất về ngoại hình trong Black cat. Xuất hiện ấn tượng với vẻ đẹp vô cùng quyến rũ, Rinslet tự nhận là tên trộm nổi tiếng thế giới, bất cứ thứ gì cũng có thể lấy được và bất cứ người đàn ông nào cũng có thể điều khiển. Thực chất cô chuyên trộm thuê và sẵn sàng làm cho bất kì ai nếu được trả tiền. Tuy vậy Rinslet là một tên trộm rất được yêu mến bởi cô luôn quan tâm đồng đội của mình và sẵn sàng phá hủy thứ trộm được nếu nó gây nguy hiểm cho nhân loại.

7. Cat’s eye (Cat’s eye)

10 "siêu đạo chích" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Cat's eye kể về ba chị em siêu trộm nhà Kisugi. Ngụy trang dưới một tiệm cafe nhỏ, họ tiến hành trộm các bức tranh tại các cuộc triển lãm với hi vọng tìm thấy manh mối về chủ nhân của chúng, cũng chính là cha của mình. Ba chị em luôn được biết đến là những siêu trộm quyến rũ, bí ẩn và không ít lần khiến giới cảnh sát khốn đốn.

6. Kaito Jeanne (Kamikaze Kaitou Jeanne)

10 "siêu đạo chích" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Danh tính thật của siêu đạo chích Kaitou Jeanne là Maron Kusakabe, một nữ sinh 16 tuổi được thiên thần giao sứ mệnh xua đuổi ác quỷ trong các tác phẩm nghệ thuật. Vì vậy cô bất đắc dĩ hóa thân thành siêu trộm Jeanne chuyên đánh cắp các bức tranh nổi tiếng.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"