PC
8 lý do cho thấy bạn đang là một game thủ "già"

Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy rằng bạn thực sự không còn quá trẻ trung cho thế giới game rộng lớn và đầy thử thách nữa.

Vận động duỗi cơ là cần thiết

Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy rằng bạn đã có tuổi do các phần xương cốt, cơ cử động đã không còn mềm dẻo để có thể ngồi lì một chỗ chơi game trong khoảng thời gian dài.

Chơi game xuyên đêm mà không cần ngủ

Chơi liền một mạch 8 tiếng hết cả đêm vốn không phải là chuyện gì quá to tát khi bạn còn trẻ. Tuy nhiên giờ nó như một hình thức tra tấn vậy, hơn nữa việc chơi cả đêm sẽ khiến bạn phải ngủ bù vào hôm sau và có thể gây ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống.

Mua game bản quyền không phải chuyện xa vời

Hồi còn là học sinh, sinh viên, cái giá 60 USD cho một tựa game bản quyền có lẽ là chuyện viễn tưởng mà tôi chả bao giờ dám nghĩ tới. Nhưng giờ đây, kể cả là 85 USD cho một phiên bản collector’s edition của một sản phẩm mà tôi yếu mến thì cũng chả là gì. Tất nhiên, tiền lương hàng tháng có thể còn phải để trả tiền thuê nhà, mua vật dụng tất yếu cho cuộc sống, nhưng nó sẽ còn được dùng để chi tiêu cho game nữa.

Lo lắng về việc có thời gian chơi game

Thực tế cũng thật phũ phàng khi lúc bạn có thể mua và tải về cả đống game thì bạn có thể lại chẳng còn chút thời gian nào để chơi chúng. Công việc, cha mẹ, người yêu, con cái, thậm chí vật nuôi trong gia như chó, mèo, và rồi các mối quan hệ trong xã hội,… tất cả những thứ đó thường âm mưu tách bạn ra khỏi cỗ máy tính hay console thân yêu. Và rồi có lúc bạn chỉ muốn gào lên “Khi nào tôi được chơi game?”

Bị trẻ con cho “no đòn”

Khi mà bạn thường phải làm việc 9 đến 10 tiếng mỗi ngày (bao gồm cả thời gian đi lại), dường như đã chẳng còn đủ thời gian để bạn ăn uống, ngủ nghỉ chứ đừng nói tới lúc bạn được mài dũa tay nghề. Lúc này, bạn là ai mà đòi đấu đá với lũ thanh niên nghịch như quỷ, cúp cua buổi học để gào thét qua microphone và uống nước tăng lực như điên?

Hầu hết game thủ pro đều quá trẻ so với bạn

Lấy ví dụ ở trong một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại phổ thông hiện nay ở Trung Quốc, có rất nhiều game thủ tham gia còn rất trẻ khi được sinh ra khoảng thời gian 1995 hay 1996, vậy mà họ đã chơi chuyên nghiệp trong vài năm. Nhìn thấy họ rồi ngẫm lại bản thân, bạn sẽ thấy mình cũng đã có chút tuổi tác rồi đấy.

Farm đồ trong thế giới ảo mang lại thử thách chả kém đời thực

Kể cả khi bạn đã né được lũ trẻ năng động và hòa mình vào những tựa game ít cạnh tranh hơn, bạn lại nghĩ tới việc cày cuốc để phục vụ mục đích gì. Chẳng phải những thành tựu trong cuộc sống thực như một căn nhà, xe ô tô và lập gia đình đã là quá đủ để gánh rồi sao?

Bạn tự hỏi tại sao bạn vẫn chơi game

Chắc chắn ai cũng sẽ trải qua những lúc như vậy. Cuộc sống thực thật lắm thử thách. Nó ngốn thời gian và còn khó nhằn hơn mọi MMORPG hay game console mà bạn đã từng chơi. Bởi không giống như trong game, bạn có thể bỏ dỡ giữa chừng nếu muốn, còn cuộc sống thì không có thanh chỉnh độ khó, không cheat code, không cập nhật vá lỗi và nó không bao giờ dừng lại.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!