PC
9 lỗi thường gặp khi chơi game bắn súng
05/02/2014 11:21:52

Đối với những game thủ hay chơi các dạng game FPS dù là game offline như Call of Duty hay game online nhưĐột Kích, Warface thì sau một thời gian dài cũng dần dần sẽ có một số thói quen “kỳ lạ” mà mình không hề hay biết.

Nạp đạn sau khi bắn mấy phát

http://picture.dzogame.vn/Img/fps1_pp_817.jpg

Đây là một thói quen của đa số game thủ FPS có được từ khi Đột Kích (CF) ra đời, giống như có một sự thúc đẩy nào đó. Khi cầm khẩu súng AK mặc dù còn hơn 27 viên nhiều người vẫn cứ load lại cho đầy đạn. Sau đó bắn được 2 phát lại nạp tiếp. Thế nhưng thói quen này cũng có cái hại đó chính là dễ bị người ta bắn khi mình đang nạp đạn.

Thay đổi vũ khí liên tục

http://picture.dzogame.vn/Img/fps2_pp_610.jpg

Đây có thể được xem là thói quen phổ biến nhất! Giống như thói quen trên, khi chạy thường hay nhấn nút Q để đổ vũ khí liên tục, cảm giác như rất ngầu, nhưng cũng thường hay xảy ra tình trạng khi có địch đột ngột xuất hiện lúc đó mới biết mình đang cầm dao.

Vừa nhảy vừa né đạn

http://picture.dzogame.vn/Img/fps3_pp_305.jpg

Đối với những game thủ thường hay chơi game bắn súng luôn có thói quen né đạn bằng cách nhảy đi nhảy lại, cứ như rằng làm vậy sẽ làm rối loạn đối phương, nhưng lại không biết chính vì vậy mà làm giảm tốc độ và tỷ lệ bắn trúng của mình.

Bắn đèn bắn, tường, chim khi rãnh

http://picture.dzogame.vn/Img/fps4_pp_190.jpg

Có một số game có thể bắn các đèn đang treo lơ lửng để khống chế tầm nhìn của đối phương, vì thế đối với một số game thủ FPS, bắn những bóng đèn hay bắn những "chú chim non" đang bay đã dần dần trở thành một thói quen, cho dù hiện có một số game không thể bắn nổ được các bóng đèn thì thói quen này vẫn cứ tiếp tục

Bỏ qua hướng dẫn

http://picture.dzogame.vn/Img/fps5_pp_511.jpg

Thói quen này không chỉ có riêng ở những game thủ FPS, ngày cả của những thể loại game khác cũng thường hay xảy ra. Hướng dẫn tân thủ luôn là màn đầu tiền mà các game thủ gặp phải, thế nhưng họ thường có thói quen bỏ qua những phần hướng dẫn này vì cho rằng thao tác của thể loại game này cũng giống nhau mà thôi. Đến khi đụng phải những cánh cửa không thể mở hay không gỡ được bom thì lại bảo sao lại khác với những game khác.

Không nỡ sử dụng những vũ khí hạng nặng

http://picture.dzogame.vn/Img/fps6_pp_141.jpg

Mặc dù trong túi có đầy đạn RPG hay đầy bom, các game thủ thường hay có thói quen thích dùng những cây súng thường để bắn. Thường hay có tâm lý rằng nếu sử dụng hết thì khi gặp phải Boss thì còn gì để sử dụng.

Thường hay bắn vào những thùng xăng

http://picture.dzogame.vn/Img/fps7_pp_787.jpg

Phần này không phải nói nhiều, đa số những người chơi qua dạng game FPS đều biết, trong game ngoài những quân địch là "mục tiêu" bắn của mình thì những thùng xăng xung quanh cũng không tránh khỏi, bởi vì khi bắn vào đấy sẽ nổ tung gấy thương tích nhiều hơn.

Hay khinh thường hoặc quá đánh giá cao AI

http://picture.dzogame.vn/Img/fps8_pp_521.jpg

Những gì trong game thiết lập chúng ta không thể nào đoán trước, sau khi mình quá khinh thường AI tưởng chừng mình nấp sau 1 nơi nào đó họ sẽ không biết thì không biết từ đâu ra có 1 trái lựu đạn quăng về mình, rút kinh nghiệm không quá khinh thường thị lại đánh giá quá cao, nấp hơn nửa tiếng cũng không thấy ai cuối cùng phải chạy ra để giết.

Thường hay bắn người trong đội

http://picture.dzogame.vn/Img/fps9_pp_266.jpg

Cứ như rằng mình bị ma ám, những người đứng trước mặt mình đều cho là địch và cứ hay giết nhầm đồng đội của mình, vì thế cho dù có một số game FPS đồng đội mình bắn không chết thì vẫn có thói quen nhắm vào để bắn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!